Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hòa, lấy mã id giảm ngay 15%

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hòa rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu làm thêm smartkey Honda, Yamaha, Suzuki. Dịch vụ làm chìa khóa smartkey mất hết toàn bộ, mất cả mã ID rẻ nhất thành phố Biên Hòa. Nhận lấy lại mã id cho khách hàng, anh em thợ làm chìa khóa hoặc anh em thợ sửa xe giá cực rẻ.
Nhiều khách hàng đang sử dụng xe có hệ thống smartkey bị mất 1 chìa khóa thông minh hoặc mất hết toàn bộ. Thất lạc cả mã id mà hãng cung cấp khi bán xe. Loay hoay tìm kiếm thợ giúp họ làm chìa khóa thông minh mới nhưng không biết tìm ở đâu.

Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa xin giới thiệu. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm chìa khóa smartkey Biên Hòa giá rẻ nhất khu vực thành phố Biên Hòa và các khu vực phụ cận Biên Hòa.

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hoà – chúng tôi rẻ nhất khu vực

Khách hàng muốn làm thêm 1 chìa khóa smartkey Biên Hòa cần tìm cửa hàng uy tín. Sử dụng phôi smartkey chính hãng của Honda, Yamaha, Suzuki nhưng không biết chọn shop nào. Ở đâu làm chìa khóa smartkey Biên Hòa rẻ mà nhanh chóng chuyên nghiệp. Shop nào có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa tại nhà khi khách hàng mất hết smartkey lẫn mã ID.

Giá chìa khóa smartkey honda
làm chìa khóa smartkey Honda Bến Tre giá rẻ

Chìa khoá smartkey Honda giá bao nhiêu? Mất chìa khoá thông minh smartkey mất mật mã id có làm lại được không? Câu trả lời là chúng tôi đều làm được với chi phí, giá rẻ nhất cho quý khách.

Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp tận nhà khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Mất hết chìa khóa smartkey lẫn mã id chúng tôi mang máy móc đến tận nhà làm cho quý khách chỉ 30 phút có ngay chìa khóa mới sử dụng với giá cả rẻ nhất Biên Hòa.

Các danh mục dịch vụ làm chìa khoá smartkey Biên Hoà

  • Khách hàng cần làm thêm chìa khoá smartkey dự phòng tại Biên Hoà.
  • Khách hàng còn chìa khoá mất mã id cần lấy lại mã id gốc.
  • Mất hết tất cả smartkey và mã id, cần dò mã id gốc và làm lại chìa khoá smartkey tại Biên Hoà
  • Bị mất hết chìa khoá smartkey, còn lưu giữ mã id, muốn làm lại smartkey để sử dụng.
  • Khách hàng xài khoá cơ thông thường muốn nâng cấp lên smartkey chính hãng.
  • Ổ khoá cơ hoặc hệ thống chìa khoá smartkey bị trục trặc hư hỏng, cần thợ kiểm tra khắc phục hư hỏng.
  • Các hạng mục khác lên quan đến chìa khoá smartkey như thay pin chính hãng, thay vỏ, khắc phục smartkey hao pin, vào nước.

Báo giá chìa khóa smartkey 2 nút Honda Biên Hoà

Chìa khoá smartkey Honda giá bao nhiêu? Mất chìa khoá thông minh smartkey mất mật mã id có làm lại được không? Câu trả lời là chúng tôi đều làm được với chi phí, giá rẻ nhất cho quý khách. Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp tận nhà khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Mất hết chìa khóa smartkey lẫn mã id chúng tôi mang máy móc đến tận nhà làm cho quý khách chỉ 30 phút có ngay chìa khóa mới sử dụng với giá cả rẻ nhất Biên Hòa.

chìa khoá smartkey Honda Biên Hoà
Làm chìa khoá smartkey Vario

Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda 2 nút thông dụng có giá chỉ 650k. Khi mất hết chìa khóa smartkey và cả mã id giá làm lại từ 1,1tr đến 1,3tr đồng khi thợ đến tận nhà làm tùy vào khoảng cách đi lại. Tính vào chi phí đi lại sẽ tùy thuộc thỏa thuận giữa thợ và khách hàng. Làm chìa khóa smartkey Honda Ablade, Sh mode, PCX, Vario, Lead, Vision giá rẻ.

Giá làm chìa khoá smartkey Yamaha thì bao nhiêu tiền?

Thông thường giá làm thêm 1 chìa khóa thông minh dòng xe Yamaha là 700k. Dòng xe Yamaha muốn làm thêm chìa khóa smartkey bắt buộc phải có mã id (dãy mã số có 6 chữ số do hãng cung cấp bán kèm khi mua xe mới).

Còn chìa mất mã giá làm thêm tương tự mất hết do phải tháo SCU ra để tra mã id. Được giảm trừ số tiền chi phí đi lại do xe còn chìa khách có thể mang xe đến cửa hàng để lấy mã làm chìa. Dòng xe Yamaha có công nghệ về chìa khóa smartkey khác hẵn dòng xe Honda. Tên thị trường các linh kiện xe máy dòng Yamaha luôn có giá đắt hơn linh kiện xe máy Honda trong cùng phân khúc.

Chìa khóa smartkey Yamaha cũng nằm trong quy luật đó nên vốn nhập vào luôn cao hơn smartkey Honda. Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Yamaha mẫu độ kiểu smartkey ô tô siêu chất, siêu đẹp. Giá cả không cao hơn chìa smartkey Zin. Có đặc điểm nút bấm rất nhẹ và nhạy hơn chìa zin rất nhiều.

làm chìa khóa smartkey Yamaha Janus
Làm chìa khóa Yamaha Janus mẫu chìa thông minh ô tô

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm độ chìa khóa smartkey Yamaha NVX, Grande, Janus, FreeGo, Exciter 155 lên mẫu smartkey mẫu ô tô có thể liên hệ shop để trải nghiệp thực tế. 

Rất nhiều mẫu đẹp vui lòng inbox ZaloChat: 0886576140 với shop để được tư vấn và chọn lựa mẫu yêu thích. Làm chìa khóa smartkey Janus Yamaha giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa.

Lưu ý khi làm chìa khóa smartkey Biên Hòa mất hết chìa và id. Khi khách hàng còn chìa khóa dự phòng hoặc còn lưu trữ mã id gốc việc làm thêm chìa khóa smartkey là dễ dàng và không có rủi ro nào. Tuy nhiên nếu mất cả chìa smartkey và id lại là chuyện khác. Việc dò mã id (tương tự hack mật mã) có can thiệp vào phần cứng của hộp SCU.

Với những thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ ít rủi ro hơn các thợ ít làm. Việc dò mã id với máy móc không chuyên thợ không chuyên khi thao tác lỗi có khả năng chập mạch làm mất files dữ liệu trong hộp SCU.

Làm chìa khóa smartkey Honda bao nhiêu tiền.?

Lúc đó dù lập trình thành công chìa khóa vẫn có khả năng gây lỗi, vặn núm và tìm xe được nhưng xe không nổ máy do lỗi dữ liệu bên trong bị mất 1 phần. Khi ấy cần máy móc chuyên sâu để lập trình khôi phục dữ liệu gốc. Vậy nên cần tìm đến shop uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm smartkey mất hết id. Từng cứu nhiều SCU lỗi file dữ liệu do thợ khác gây ra lỗi.

Chìa khoá smartkey Biên Hoà dòng Suzuki GSX R150 thì sao?

Phôi chìa khóa smartkey chính hãng Suzuki có giá cực đắt, tầm 2,2tr đến 2,5tr tùy thời điểm. Có những khi khan hiếm không đặt được hàng. Giá làm chìa khóa smartkey Suzuki chính hãng tầm gần 3tr, mất hết dò mã làm chìa gần 4tr.

Clip làm chìa khoá smartkey Suzuki GSX R150 trên Youtube 

Hiện nay mới có giải pháp thay thế là sử dụng mẫu chìa thay thế có gí chỉ 50% chìa zin nhưng vẫn được bảo hành như zin.Chất lượng đã được thẩm định thời gian khá dài nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Cần làm chìa khóa smartkey Suzuki GSX R150 giá tốt nhất liên hệ shop để được tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ khác Ngoài làm chìa khóa smartkey Biên Hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa Hitz có chip từ các dòng mô tô phân khối lớn đầy đủ mẫu mã các dòng xe mô tô lưu hành thị trường Việt Nam như Yamaha, Suzuki, Honda, Kawashaki, Ducati, BMW….

Nhận làm chìa khóa Vespa Piaggio mất hết chìa khóa giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa. Khách hàng mất hết chìa khóa xe Vespa Lx124, Liberty 125, Sprint 125… chỉ cần alo 0886576140 sẽ có ngay thợ làm chìa khóa giỏi mang máy móc tận nhà làm chìa mới cho quý khách giá rẻ. Chất lượng như chìa zin mà giá rẻ gấp mấy lần.

Chìa khóa mô tô Honda
Chìa mô tô CBF600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140