Làm chìa khóa smartkey Honda bao nhiêu tiền.?

Làm chìa khóa smartkey Honda bao nhiêu tiền.?

Làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha ở đâu? giá cả thế nào? mất hết chìa khóa smartkey Honda và id thì sao? Nhiều khách hàng mất đi 1 smartkey và lo lắng không biết giá làm thêm một smartkey Honda có đắt không.? Tìm hiểu giá cả và chất lượng dịch vụ là nhu cầu chính đáng nhất của khách hàng.

Thực tế giá cả làm thêm smartkey Honda là tùy thuộc vào các dòng xe. Bài viết này đưa ra một số giá cả bám sát thị trường cho các bạn tham khảo. Thợ Khóa Biên Hòa chuyên làm khóa smartkey Honda, Yamaha tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

Nội Dung Chính

Giá làm chìa khóa smartkey Honda

Thợ khóa Biên Hòa chuyên làm chìa khóa smartkey Honda chính hãng với giá cả phải chăng. Cho các dòng xe Honda SH, SH Mode, SH300i, SH 300i nhập, PCX, AB, Lead, Vision, Vario. Có thể làm thêm tất cả các dòng xe đang lưu hành từ đời đầu tiên đến đời mới nhất 2021, 2022.

Ngoài dịch vụ làm thêm chìa khóa smartkey Honda tận nhà bạn. Chúng tôi còn nhận làm chìa khóa smartkey Honda mất hết điều khiển smartkey lẫn mã số ID. Nhận cung cấp phôi smartkey Honda, phôi smartkey Yamaha chính hãng cho anh em thợ sửa xe gắn máy. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tận nhà nhanh chóng cho quý khách cần gấp khi mất hết Smartkey lẫn ID.

CHÌA KHÓA SMARTKEY SẼ ĐƯỢC LÀM THÊM TẠI NHÀ. NHẬN NGAY ĐỂ SỬ DỤNG. CUNG CẤP LẠI MÃ ID BỊ MẤT, NHẬN XÓA MÃ ID SMARTKEY BỊ MẤT. RESET SCU LỖI.

làm chìa khóa smartkey Honda
làm thêm chìa khóa smartkey Honda chính hãng
Phôi chìa khóa thông minh smartkey honda chính hãng

Nhận hổ trợ tư vấn kỹ thuật, đưa ra ý kiến và phương án có lợi nhất cho khách hàng. Hotline:088.657.6140.

Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda.

Tất cả các dòng xe Honda có trang bị Smartkey đều có thể làm thêm hoặc làm lại được. Mà không cần thay thế linh kiện hay phụ tùng bên trong xe.

Các dòng xe smarkey Honda sản xuất trong nước giá như sau. SH, SH MODE, PCX, VISION, LEAD, AIR BLADE có giá làm thêm chìa khóa smartkey từ 600k. Các dòng xe smartkey ngoại nhập như SH Ý, VARIO có giá cao hơn từ 100k.

Làm chìa khóa smartkey Honda còn mã ID hoặc còn điều khiển thông minh

Khi còn chìa khóa thông minh (Smartkey) thì việc làm thêm chìa khóa smartkey tương đối nhanh và dễ dàng. Cho nên giá cũng tương đối rẻ. Ngay cả việc bạn mất hết smartkey nhưng bạn còn lưu lại mã ID thì cũng không quá khó. Việc làm thêm chỉ dao động từ 600-800k. Kể cả việc được nhận dịch vụ tận nơi.

Các dòng xe SH, SH mode, PCX có giá thấp hơn AIR BLADE, VISION, LEAD, VARIO. Khi cần làm chìa khóa smartkey Honda chỉ cần gọi ĐT: 088.657.6140 chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

Làm lại chìa khóa smartkey Honda mất hết chìa khóa thông minh, mất hết ID

Chẳng may bạn bị mất hết chìa khóa thông minh (smartkey) Honda, mất cả mã ID thì sao.? Lúc này bạn vào hãng sẽ được thông báo thay thế hộp nhận mới với chi phí khá đắt. Thủ tục lại phức tạp, bạn còn phải mang xe ra tận hãng.

Chúng tôi có thể mang máy móc và smartkey chính hãng đến tận nơi đọc ra mã ID. Sau đó cấp lại chìa khóa thông minh mới cho bạn nhanh chóng với chi phí rẻ hơn. Dịch vụ làm lại chìa khóa thông minh tận nhà là một dịch vụ cần thiết và tiện lợi. Tại sao bạn cần làm lại Smartkey Honda bạn lại phải mang xe ra tận hãng với chi phí đắt hơn? Nhất là khi chiếc xe bạn chẳng may đang khóa cổ thì đó là sự phiền hà khủng khiếp.

Làm lại chìa khóa smartkey Honda giá thế nào.?

Chi phí làm lại chìa khóa thông minh (smartkey Honda) khi mất hết ID của chúng tôi không đắt. Chỉ tầm trên một triệu chúng tôi sẽ đến tận nhà dùng máy móc chuyên dụng đọc ra ID mới cho bạn. Làm lại smartkey chính hãng và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ SET UP lại hộp đen SCU. Khi đó làm lại chìa khóa cũng giống như thay hộp mới, smartkey cũ bị mất không thể mở được xe của bạn.

OFF chìa khóa smartkey bị mất
OFF, xóa id chìa khóa smartkey Honda khỏi bộ nhớ SCU
Có thể OFF smartkey bị mất hoặc xóa luôn chìa bị mất

LÀM CHÌA KHÓA SMARTKEY HONDA CHÍNH HÃNG VÀ ĐỌC LẠI MÃ ID TẬN NHÀ VỚI CHI PHÍ RẺ VÀ TIỆN LỢI. TẠI SAO BẠN KHÔNG CHỌN LỰA DỊCH VỤ THÔNG MINH NHƯ THẾ.?

Tại sao chi phí đọc mã ID và làm chìa khóa smartkey Honda lại đắt.?

Mã ID smartkey SH, PCX, Lead, SH mode, Vision, Air Blade, Vario được lưu ở hộp đen SCU. Vậy SCU là gì.? Nó là trung tâm giao tiếp giữa Chìa Khóa Smartkey, Núm vặn công tắc điện và bộ vi xử lí động cơ trung tâm (gọi là bộ ECU).

Một bộ khóa smartkey bao gồm các bộ phận chính sau đây:

– Bộ điều khiển khóa thông minh (SCU Smart Control Unit).
– Bộ vi xử lý trung tâm (ECU Electric Control Unit ).
– Chìa khóa điều khiển từ xa (FOB)
– Núm vặn thông minh.
– Hệ thống dây kết nối tín hiệu liên lạc và cấp nguồn.

Nguyên lý hoạt động hệ thống smartkey xe máy

Khi người dùng mang chìa khóa FOB đến gần xe máy trong phạm vi 2 mét và nhấn vào núm xoay. Lúc này hệ thống sẽ tiến hành quét mã ID trên FOB để đối chiếu với mã ID đã được tích hợp sẵn trên SCU. Khi quá trình đối chiếu diễn ra thành công, người dùng có thể mở khóa xe, mở cốp xe nhưng chưa thể khởi động xe máy.

làm thêm chìa khóa smartkey mất id
Quy trình dò mã id smartkey Honda Vario
Đọc mã id, làm chìa khóa smartkey Honda cho xe Ablade mất hết chìa và id

Để có thể khởi động xe máy, người dùng cần xoay núm xoay về vị trí ON. Khi đó mã ID lại tiếp tục được đối chiếu tại ECU. Nếu thành công, ECU sẽ kết nối với nguồn điện chính của xe. Và cho phép người dùng khởi động và sử dụng xe máy bình thường.

Do đó khi bạn mất mã ID thì việc thiết lập lại mã ID mới có thể làm chìa khóa smartkey Honda được. Việc làm thêm chìa khóa smartkey Honda cần có mã ID hoặc 1 chìa khóa smartkey dự phòng.

Xe Honda smartkey mới mua có mấy mã ID.?

Những dòng xe có tích hợp smartkey đời đầu của Honda như SH 150 (2015-2016) có duy nhất 1 smartkey và 1 mã ID. Tuy nhiên các dòng xe phiên bản từ 2017 trở lên thì khi mới mua bạn sẽ được cung cấp 2 smartkey và 2 mã ID. Áp dụng cho Honda SH, SH Mode, PCX, AB, Lead, Vision, Vario, Click phiên bản có ổ khóa thông minh đời 2017 đến 2020. Trong đó có 1 ID chính trùng với mã ECM id, mã này vô cùng quan trọng. Khi bị mất mã này thì nếu không dò đọc lại được bạn sẽ tốn chi phí thay cả bộ ECM.

Thợ Khóa Biên Hòa chuyên làm chìa khóa smartkey Honda mất hết mã ID. Nhận dò lại ID và ECM id. Reset SCU an toàn và nhanh chóng với chi phí hợp lý. Chúng tôi mang đến dịch vụ tận nhà cho bạn. Chỉ cần nhấc máy ĐT gọi chúng tôi sẽ đến tận nơi làm lại smartkey chính hãng nhanh chóng và tiện lợi.

Nhận dò đọc ID cho anh em thợ khóa và thợ sửa xe gắn máy với giá ưu đãi. Hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi. Cứu lại SCU bị lỗi hay mất dữ liệu do thao tác sai bằng máy móc không chuyên dụng.

Dò đọc ID, làm lại smartkey Honda Sh 150i giá rẻ nhất.
Dò đọc mã id làm chìa khóa smartkey Honda SH
SCU SH150i, đọc ID và làm thêm chìa khóa smartkey Honda giá rẻ nhất

Làm chìa khóa smartkey honda dòng 2 nút thì thế nào?

Hiện nay các dòng xe sử dụng smartkey 2 nút như Honda AIR BLADE, LEAD, VISION, VARIO sử dụng SCU thế hệ mới có tính bảo mật rất cao. Mọi thao tác không đúng kỷ thuật có thể xóa dữ liệu trên SCU. Thế nên việc đọc ID cần thiết bị chuyên nghiệp và thợ chuyên nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và xử lí nhiều tình huống SCU bị mất dữ liệu. Khi SCU bị mất dữ liệu cần nạp lại dữ liệu và đồng bộ lại với mã ECM id. Quý khách yên tâm khi bị mất dữ liệu nhé.

Thợ khóa Biên Hòa nhận làm thêm chìa khóa smartkey tất cả các dòng Honda, Yamaha, Suzuki, Piagio.

Tất cả các dòng xe máy trang bị hệ thống smartkey đều có thể làm thêm. Hoặc làm lại khi mất hết chìa thông minh, mất hết ID. Phục vụ tận nơi cho quý khách trong Tỉnh Đồng Nai và những khu vực lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu. Nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ giới thiệu 1 thợ giỏi, uy tín mà không nhận bất cứ phí môi giới nào. Nhận hổ trợ tư vấn về kỹ thuật miễn phí khi quý khách gọi: 088.657.6140

Làm lại chìa thông minh honda Vario mất hết id
Làm chìa khóa thông minh smartkey honda Vario mất hết id
Làm chìa khóa smartkey Honda Vario mất hết id
 • Làm chìa khóa smartkey Honda SH làm thêm, hoặc mất hết ID
 • Làm chìa khóa smartkey Honda SH Mode – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm chìa khóa smartkey Honda Lead – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm chìa khóa smartkey Honda Vision – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm chìa khóa smartkey Honda Ablade – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm smartkey Janus, NVX, Grande, suzuki Raider 150 Fi, suzuki GSX, – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID

Các cam kết dịch vụ:

 • Nhanh chóng, bảo mật, cẩn thận, chu đáo, giá rẻ, phục vụ tận nơi.
 • Báo giá làm lại chìa khóa smartkey Honda, Yamaha rẻ nhất khu vực.
 • Hậu mãi lâu dài
 • Bảo hành sản phẩm dài hạn.
 • Sử dụng phôi chính hãng
 • Tác phong chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, phục vụ tận tâm.
 • Không ngại xa, không ngại khó.

Khu Vực dịch vụ tận nhà làm thêm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha.

Nhận làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha tại thành phố Biên Hòa. Các phường Trảng Dài, phường Quang Vinh. phường Quyết Thắng, phường Bình Đa, phường Long Bình, phường Tân Hiệp. Phường Long Bình Tân, phường Tân Mai, phường Tân Phong…

Nhận làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha chính hãng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Huyện Long Thành, huyện Long Khánh, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu. huyện Định Quán, huyện Tân Phú. Các huyện Cẩm Mỹ, huyện Nhơn Trạch.

Và các tỉnh lân cận Đồng Nai như Bình Dương, Vũng Tàu, tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Bình. Và các tỉnh Hải Phòng, Sóc Trăng, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang. Tây Ninh, Đắc Lắc, Đà Nẵng… Giới thiệu thợ giỏi về hệ thống smartkey Honda, Yamaha gần nhất cho khách hàng mà không lấy tiền hoa hồng.

Làm Chìa khóa Vespa Piagio, lyberty giá rẻ

Thợ khóa Biên Hòa chuyên làm chìa khóa xe Vespa Piagio zin chính hãng. Sao chép thêm chìa khóa xe Vespa các dòng như Lyberty, Fly, Sprint, Vespa 125ie, Medley, Zip…Làm lại chìa chip từ zin chính hãng giá rẻ hơn hãng nhiều lần. Bảo hành 3 năm, trường hợp mất hết có thể đọc mã chip từ làm mới trong 30 phút.

Sao chép chìa khóa xe Vespa chỉ trong vài phút chính xác 100%. Đội ngũ thợ khóa chúng tôi phục vụ rộng khắp các tỉnh như. Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bến Tre, Sóc Trăng, Tiền Giang. Cần Thơ, Nha Trang Khánh Hòa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, hà Tĩnh, Huế, Bình Định… Đâu đâu chúng tôi cũng có thợ phục vụ tận nhà cho quý khách có nhu cầu.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom, chìa khoá ô tô giảm giá sốc 15%

Thợ khoá ô tô Trảng Bom, chìa khoá ô tô giảm giá sốc 15%

Thợ khoá ô tô Trảng Bom chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khoá ô tô Trảng Bom giá rẻ. Phục vụ tận nơi với giá ưu đãi chỉ từ 700k cho nhiều loại điều khiển ô tô, remote ô tô các dòng xe phổ thông. Từ 1tr2 đến 2tr đối với các loại chìa khoá thông minh ô tô, smartkey ô tô khu vực Trảng Bom.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom
smartkey Ford Everest tại Trảng Bom

Các loại smartkey ô tô có giá nhập hàng cao sẽ được báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi làm. Cam kết giá rẻ gấp mấy lần giá hãng. Thợ khoá ô tô Trảng Bom cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi kỉ thuật.

Nội Dung Chính

Thợ khoá ô tô Trảng Bom làm chìa khoá ô tô chất lượng cao

Thợ khoá ô tô Trảng Bom chuyên làm chìa khoá ô tô các dòng xe Toyota, Huyndai, Kia, Ford, Mazda, Mitsubishi, Isuzu… Chúng tôi chuyên sử dụng phôi chìa khoá chất lượng cao. Có nguồn gốc nhà máy và nhiều loại chìa khoá ô tô zin chính hãng.

làm chìa khoá smartkey Toyota
Làm thêm chìa khoá smartkey Toyota Camry 3.5Q

Các loại chìa khoá ô tô zin chính hãng luôn được thợ khoá ô tô Trảng Bom làm với mức giá rẻ hơn vài lần so với giá hãng. Chúng tôi còn cung cấp các loại chìa khoá ô tô độ gập thời trang, tiên lợi, độ bền cao được bảo hành 12 tháng đổi mới nếu sản phẩm lỗi kĩ thuật.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom có rất nhiều mẫu mã chìa khoá điều khiển ô tô, các loại smartkey ô tô mẫu mới nhất có thể nâng cấp cho các dòng xe đời cũ. Bảo đảm sang, đẹp, bền khi nhìn thấy, khi cầm tay quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng nó hơn hẵn so với các dòng chìa khoá đời cũ.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom, dịch vụ làm chìa khoá smartkey

Hiện nay công nghệ khoá thông minh ô tô Start-Stop được áp dụng cho hầu hết các dòng xe đời mới kể cả các dòng xe Việt Nam như Vinfast hoặc các thuương hiệu xe Trung Quốc.

Việc đầu tư các loại máy móc, phôi chìa khoá smartkey ô tô của thợ khoá ô tô Trảng Bon đủ sức làm các chìa khoá thông minh các loại ô tô đời mới nhất kể cả khi bị mất hết toàn bộ chìa khoá smartkey theo xe.

chìa khoá thông minh xe hơi
Chìa khoá thông minh xe hơi dòng Mazda

Khi mất hết chìa khoá smartkey ô tô hãy gọi ngay Thợ Khoá ô tô Trảng Bom, chung tôi sau khi nhận được thông tin Tên xe, hãng xe, đời xe sẽ báo giá tốt nhất và đến nhanh nhất làm lại chìa khoá smartkey mới ngay tại xe. Quý khách sẽ không bị mất tiền kéo xe về Gara hay Hãng.

Có nhiều trường hợp ở vùng sâu, tiền thuê xe cứu hộ kéo về hãng có thể còn đắt hơn việc gọi thợ khoá ô tô Trảng Bom đến làm lại 1 chìa khoá smartkey ô tô mới ngay tại xe cho quý khách.

Việc gọi thợ khoá ô tô Trảng Bom đến làm khoá ô tô tận nơi giúp quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà không phải lo lắng việc xe nằm ở hãng vài ngày mới có xe để dùng.

smartkey Huyndai Elantra 2020
Chìa khoá smartkey Huyndai Elantra 2020 chính hãng

Vì khi có mặt tại xe Thợ Khoá ô tô Trảng Bom chỉ cần mất 30 phút đến 1 tiếng là đã hoàn thành chìa khoá mới cho quý khách có ngay để sử dụng.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom làm khoá ô tô bằng máy CNC tự động

Khi mất hết chìa khoá ngoài việc lập trình chìa khoá điều khiển hoặc chìa khoá smartkey thì việc làm lại chìa khoá cơ cũng không kém phần quan trọng.

Vậy chìa khoá cơ trong hệ thống khoá thông minh dùng làm gì và sử dụng khi nào?

Nhiều trường hợp xe sử dụng công nghệ khoá thông minh khoá cơ vô cùng ít sử dụng. Nhưng chỉ cần 1 thao tác quên tắt đèn hoặc tắt hết hệ thống sau khi ra khỏi xe thì chỉ sau 1 đêm acquy xe sẽ bị rút cạn kiệt. Đây là lúc chìa khoá cơ phát huy tác dụng của nó.

làm chìa khoá Honda ô tô
Cắt chìa khoá smartkey Honda bằng máy CNC tự động

Ngoài ra còn có trường hợp quý khách về miền quê chẳng may hết pin chìa khoá smartkey hoặc hết pin remote điều khiển thì việc mở khoá cửa bằng chìa khoá cơ cũng là điều bắt buộc.

Trường hợ hư remote điều khiển, hư nút nhấn trên remote, chìa khoá remote hoặc khoá smartkey bị vào nước hư hỏng không mở cửa bằng cách ấn nút được cũng buộc sử dụng khoá cơ.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom làm lại chìa khoá cơ mất hết bằng máy CNC tự động, sau khi làm chìa khoá cơ mới mở ngon như chìa zin chính hãng với mức chính xác gần như tuyệt đối.

Làm chìa khoá remote điều khiển ô tô chìa cắm vặn

Các dòng xe phổ thông đời xe từ năm 2010 trở về trước 90% sử dụng công nghệ remote điều khiển chưa cập nhật cong nghệ Start-Stop. Thợ khoá ô tô Trảng Bom chuyên làm remote ô tô các dòng xe này với giá cực kì hấp dẫn.

Làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà
Làm chìa khoá Ford Transit mẫu gập hiện đại

Chỉ vài trăm nghì đồng quý khách sẽ sở hữu ngay 1 chìa khoá remote điều khiển chất lượng cao. Độ gập tiện lợi, mẫu mã đẹp và chất lượng tuyệt vời. Sản phẫm vẫn được shop bảo ành dàu hạn với thời gian 12 tháng lỗi đổi mới.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom, cài đặt chip từ bảo mật xe ô tô

Nhiều dòng xe Ford, Mazda, Toyota… từ đời 2004 đã được cập nhật tính năng chống trộm cao cấp IMMOBLIZER.

Vậy hệ thống Immoblizer là gì.?

Những dòng xe có hệ thống này đã được cài đặt mã bảo mật trên hộp điều khiển động cơ ECU, trên ổ khoá điện xe sẽ có lắp đặt 1 vòng từ để thu nhận dữ liệu chip từ trên chìa khoá. Khi đút chìa khoá cơ vào ổ khoá điện và vặn ON nguồn lên. Lúc này nguồn điện từ Acquy sẽ được cấp đến vòng từ trên khoá điện và nó sẽ thu dữ liệu chip từ trên chìa khoá gửi về hộp điều khiển ECU để xác minh mã bảo mật.

Nếu mã bảo mật trùng khớp hộp ECU sẽ điều khiển cho bơm xăng hoạt động để đề nổ máy. Nếu mã bảo mật sai xe sẽ không thể khởi động được.

Thợ khoá ô tô Trảng Bom chuyên cài đặt chip từ bảo mật nếu xe quý khách mất hết chìa khoá chip từ này. Việc cài đặt chip từ, làm remote điều khiển và chìa cơ chỉ trong 1 tiếng với chi phí rẻ nhất. Có thể chỉ bằng một phần mười nếu quý khách kéo xe về hãng.

Dịch vụ của thợ khoá ô tô Trảng Bom tận nơi giá rẻ

Thợ khoá ô tô Trảng Bom cung cấp dịch vụ làm chìa khoá ô tô, sửa khoá ô tô, làm smartkey ô tô rộng khắp huyện Trảng Bom. Ngoài làm chìa khoá ô tô Trảng Bom chúng tôi nhận làm luôn tại các vùng kế cận Trảng Bom như thành phố Biên Hoà, huyện Long Thành, huyện Thống Nhất, huyện Long Khánh, huyện Vĩnh Cửu…

Chìa khoá remote Chevrolet Cruze zin
Chìa khoá remote Chevrolet Cruze zin

Các dịch vụ của thợ khoá ô tô Trảng Bom

 • Làm chìa khoá ô tô chính hãng hoặc độ gập remote ô tô mẫu mới.
 • Sửa khoá cửa ô tô bị kẹt, bị hư hỏng, bị cạy phá hoặc thay thế khoá mới.
 • Mở khoá xe ô tô, xe tải bị quên chìa khoá bên trong bằng đồ nghề chuyên dụng.
 • Làm lại chìa khoá ô tô bị mất hết chìa khoá điều khiển, mất hết chìa khoá smartkey.
 • Cài đặt chìa khoá chip từ có công nghệ bảo mật Immoblizer.
 • Sửa remote ô tô, smartkey ô tô bị vào nước, liệt nút, hư hỏng remote hoặc smartkey.
 • Lắp đặt bộ điều khiển cửa cho xe ô tô bản thiếu hoặc xe tải.
 • Độ Start-Stop từ chìa khoá cắm vặn lên nút nhấn đề hoặc đề nổ từ xa bằng chìa khoá smartkey.
 • Làm lại chìa khoá smartkey ô tô các hãng tận nơi không cần kéo về hãng.
 • Làm chìa khoá nắp dầu, khoá cửa, khoá thùng bán tải.
  chìa khoá toyota vios
  chìa khoá gập toyota Vios 2022

Mở khoá ô tô chuyên nghiệp với thợ khoá ô tô Trảng Bom

Chuyên cung cấp dịch vụ mở khoá ô tô quên chìa bên trong xe bằng đồ nghề chuyên dụng của thợ khoá ô tô. Không làm hư hỏng ổ khoá. Không trầy sơn, không cạy phá. Sau khi mở khoá ra có thể đo đạc và lấy thông số cắt chìa trên máy CNC tại chỗ nếu quý khách yêu cầu.

Làm chìa khoá xe hơi Trảng Bom
Cắt chìa khoá xe volvogen

Chúng tôi có thể mở các dòng xe cao cấp như Mecedez, Audi, BMW… các dòng xe Toyota, Huyndai, Kia, Ford… đời mới nhất tới năm 2023. Luôn cập nhật mới những dụng cụ mới nhất cho những dòng xe mới sử dụng ổ khoá công nghệ mới, chìa mới

Mọi dịch vụ làm chìa khoá xe hơi Trảng Bom, làm chìa khoá điều khiển ô tô, làm chìa khoá smartkey ô tô liên hệ ngay thợ khoá ô tô Trảng Bom Hotline: 0886576140 giá ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ mở khoá ô tô Trảng Bom quên chìa phục vụ tận nơi không ngại xa, không ngại khó, không ngại đêm hôm. Nhận được thông tin xách đồ nghề đi liền. Nhận kích bình ô tô lưu động ở Trảng Bom giá rẻ phục vụ lấy tương tác giúp đỡ khách hàng là chính.

Dịch vụ trải rộng khắp Trảng Bom và các vùng lân cận

Thợ khoá ô tô Trảng Bom cung cấp dịch vụ làm chìa khoá ô tô, chìa khoá remote ô tô, smartkey ô tô khu vực thị trấn Trảng Bom, Dầu Giây, Bắc Sơn, Cây Gáo, Thanh Bình, Trung Hoà, Quảng Tiến, Bàu Hàm, Gia Kiệm huyện Thống Nhất. Nhận thông tin lập tức đi liền, nhanh chóng, tận tâm, nhiệt tình nhất khu vực Trảng Bom.

mở khoá xe hơi Trảng Bom
mở khoá Audi Q7

Vô cùng biết ơn quý khách đã tin tưởng và gọi dịch vụ của chúng tôi.

Chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, giá chỉ từ 750k

Chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, giá chỉ từ 750k

Làm chìa khoá ô tô Biên Hoà, nhận cài đặt chìa khoá Ford Transit Biên Hoà với giá chỉ từ 750k. Làm tất cả các loại chìa khoá ô tô tại Biên Hoà với giá hấp dẫn, chế độ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài. Làm chìa khoá cơ Ford Transit mở cốp, mở cửa, mở nắp bình dầu chỉ từ 200k.

Làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà
Làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà

Cài đặt chìa khoá remote Ford Transit tại nhà khu vực Biên Hoà và tất cả các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Ngoài làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, chúng tôi còn làm chìa khoá ô tô tất cả các dòng xe Ford như: Làm chìa khoá Ford Ranger, Ford Focus, Ford Everest, Ford Mutang, Ford Explore, Ford Fiesta, Ford EcoSport, Ford Escape…

Lập trình chìa khoá Ford zin tận nhà chỉ trong 15 phút có ngay chìa mới sử dụng. Có nhiều mẫu mã thời trang, hiện đại chất lượng được bảo hành như zin cho quý anh chị lựa chọn.

Thợ mở khoá ô tô Ford quên chìa trong xe chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khoá ô tô Ford Transit và làm chìa khoá xe Ford mất hết chìa khoá. Có mặt sau 15 phút liên lạc với thợ.

Nội Dung Chính

Cắt chìa khoá Ford Transit Biên Hoà bằng máy cắt CNC chuẩn hãng

Chìa khoá cơ dòng Ford Transit từ đời 2018 trở về trước là loại chìa rất khó làm. Đặc biệt là khi nó bị quá mòn, việc sao chép ra một chìa khoá cơ mở nhẹ nhàng không đơn giản.

< /div>

Tuy nhiên đối với chúng tôi, thợ khoá ô tô Biên Hoà đó không phải là việc khó khăn, chúng tôi giải mã và cắt chìa khoá Ford Transit Biên Hoà bằng máy CNC tự động, chuẩn zin như hãng. Quý khách có thể xem clip bên trên để thấy. Sau khi làm xong Test trên khoá điện rất nhẹ nhàng như chìa zin.

Mở khoá xe ô tô Ford quên chìa bằng đồ nghề chuyên dụng.

Dòng xe Ford cũng thuường xuyên bị locked cửa khi quên chìa bên trong xe. Khi quên chìa khoá ô tô Ford bên trong xe, hãy gọi thợ khoá ô tô Biên Hoà. Chúng tôi chuyên mở khoá ô tô Ford bằng đồ nghề chuyên dụng của dòng Ford.

khoá Ford Biên Hoà
mở khoá Ford Ranger bằng dụng cụ chuyên dụng

Cam kết mở khoá xe Ford quên chìa bằng cây mở chuyên dụng, không cạy cửa, bơm cửa, không móc trầy sơn, dập ron. Mở khoá không hư khoá, sau khi mở ổ khoá giữ nguyên hiện trạng.

Làm remote, chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, Ford Ranger giá rẻ

Ngoài làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, chúng tôi còn làm chìa khoá điều khiển tất cả các dòng xe Ford như remote Ford Ranger, chìa khoá Ford Everest, chìa khoá Ford EcoSport, remote Ford Mondeo, Ford Laser, Ford Fiesta….

chìa khoá Ford Ranger 3.2 Biên Hoà
chìa khoá Ford Ranger 3.2 Biên Hoà

Làm chìa khoá cơ dự phòng có chip từ nổ máy dòng xe Ford có giá chỉ từ 350k. Remote điều khiển có chìa cơ chip từ giá chỉ từ 750k. Chúng tôi có nhiều mẫu mã chìa khoá từ mẫu zin cho tới các mẫu chìa khoá độ đẹp, thời trang.

Nhận lên đời chìa khoá Ford Ranger 2.2 mẫu chìa nhỏ lên mẫu Ford 3.2 đẹp thời thượng, chắc chắn bền đẹp.

Làm chìa khoá smartkey Ford Ranger, Everest, EcoSport

Ngoài làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, chúng tôi còn cài đặt chìa khoá thông minh các dòng xe Ford như Ford Ranger, Ford Everest, Ford Raptor, Ford EcoSport, Ford Mutang, Ford Explorer…

smartkey Ford Everest Biên Hoà
smartkey Ford Everest Biên Hoà

Làm chìa khoá smartkey dòng Ford giá rẻ tại Biên Hoà, chìa khoá smartkey Ford làm tại cửa hàng chúng tôi được bảo hành kỹ thuật 12 tháng.

Đặc biệt khi quý khách bị mất 1 chìa khoá zin chúng tôi có dịch vụ xoá chìa khoá bị mất khỏi bộ nhớ xe, lập trình chìa khoá smartkey mới cho quý khách. Nếu chẳng may kẻ gian nhặt được cũng không thể điều khiển hoặc khởi động xe được.

Các dịch vụ về làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà

 • Làm chìa khoá cơ dự phòng mở cửa, mở cốp, mở bình dầu xe Ford Transit
 • Làm chìa khoá cơ kèm chip từ có thể khởi động máy cho xe Ford Transit
 • Làm chìa khoá remote điều khiển, chìa khoá hoàn chỉnh cho xe Ford Transit
 • Mở khoá xe Ford Transit quên chìa trong xe bằng đồ nghề chuyên dụng.
 • Sửa ổ khoá xe Ford Transit bị kẹt bi, mòn nhíp khó mở.
 • Làm chìa khoá ô tô tất cả các dòng xe Ford như Everest, Mondeo, EcoSport, Fiesta…
 • Làm chìa khoá smartkey Ford Ranger, Ford Everest, Explorer…
 • Thay pin remote xe Ford hết pin, sửa chữa remote xe Ford bị vô nước, liệt phím
 • Thay Vỏ chìa khoá remote Ford bị hư hỏng
 • Xoá chìa khoá smartkey Ford bị mất giúp khách, xoá remote Ford Ranger 3.2 bị mất
 • Kích bình xe Ford bị hết acquy nằm đường giúp khách hàng khi cần thiết.
 • Độ gập remote xe Ford từ các mẫu chìa thẳng đời cũ lên remote gập gọn đẹp thời trang, hiện đại
 • Làm lại chìa khoá Ford Transit Biên Hoà bị mất hết chìa khoá điều khiển, bị mất hết chìa khoá smartkey Ford tận nhà khách hàng.
 • Cắt chìa khoá Ford Transit Biên Hoà bằng máy CNC cực chuẩn hãng, cắt chìa phay Ford bằng máy CNC
 • Độ hộp điều khiển, độ Start-Stop cho những xe Ford đời cũ, xe bản thiều

Các dòng xe khác thì sao?

Ngoài làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà, remote xe Ford, smartkey dòng xe Ford thì thợ khoá ô tô Biên Hoà còn nhận làm tất cả các loại chìa khoá ô tô các hãng khác trên thị trường như Honda, Mitsubishi, Mazda, Kia, Huyndai, Toyota, Nissan, Isuzu…

Quý khách có nhu cầu làm chìa khoá ô tô Biên Hoà vui lòng liên hệ Hotline: 0886576140 để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dịch vụ làm chìa khoá ô tô chuyên nghiệp tận nhà.

Chìa khoá remote Chevrolet Cruze zin
Chìa khoá remote Chevrolet Cruze zin

Dịch vụ làm chìa khoá Ford Transit Biên Hoà cũng như các dòng xe khác. Dịch vụ được cung cấp trên tất cả các phường thuộc thành phố Biên Hoà như Tân Phong, Tân Hiệp, Trảng Dài, Quang Vinh, Quyết Thắng, Hoá An, Bửu Hoà, Long Bình, Tam Hoà, Tân Hoà, An Bình, long Bình Tân….

 

Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà, mở khoá tại nhà từ 100k

Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà, mở khoá tại nhà từ 100k

Khách hàng cần dịch vụ sửa khoá tại nhà khu vực phường Trảng Dài, Biên Hoà hãy gọi ngay thợ sửa khoá Trảng Dài, Biên Hoà. Chúng tôi là cửa hàng sửa khoá, đánh chìa khoá nhà, chìa khoá xe máy gần nhất và tay nghề giỏi nhất khu vực phường Trảng Dài, Biên Hoà. Địa điểm sửa khoá hoạt động trên 13 năm tại chợ Trảng Dài, Biên Hoà.

Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà, bên ngài cửa hàng
Bên ngoài shop làm chìa khoá ô tô Biên Hoà

Tại cửa hàng Thợ sửa khoá Trảng Dài, Biên Hoà có đầy đủ máy móc, phôi chìa cũng như thợ giỏi để làm gần như 100% các loại khoá trên thị trường Việt nam, từ phổ thông cho tới các loại khoá cao cấp như khoá vân tay điện tử, các loại chìa khoá smartkey xe máy hoặc ô tô đời mới.

Thợ mở khoá ô tô chuyên nghiệp, thợ sửa khoá Biên Hoà cung cấp dịch vụ mở khoá xe ô tô quên chìa trong xe bằng đồ nghề chuyên nghiệp. Có mặt trong từ 5 đến 15 phút sau khi gọi thợ. Mở khoá ô tô cao cấp chỉ trong vài phút. Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà, Thợ mở khoá ô tô chuyên nghiệp.

thợ mở khoá ô tô
Thợ mở khoá ô tô Biên Hoà

Nội Dung Chính

Làm chìa khoá xe máy với thợ sửa khoá Trảng Dài

Trong các dịch vụ sửa khoá tại cửa hàng cũng như sửa khoá tại nhà thì thợ sửa khoá Trảng Dài thường xuyên làm công việc làm chìa khoá xe máy. Chúng tôi có thể làm hầu hết các laoij chìa khoá xe máy lưu thông trên thị trường từ chìa khoá cơ xe Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio Vespa, SYM, Kimco… cho đến các loại xe phân khối lớn có áp dụng công nghệ bảo mật (immolizer) chip từ. Các loại chìa khoá smartkey xe Honda, Yamaha, Suzuki, cửa hàng thợ khoá Trảng Dài đều làm được.

Thợ sửa khoá Trảng Dài làm chìa khoá xe máy khoá cơ 

Loại chìa khoá cơ xe máy vẫn đang chiếm số lượng khá cao trong các loại xe máy, do tỉ lệ xe máy đời cũ còn hoạt động trên thị trường rất nhiều. Nên việc mất chìa khoá cơ xe máy chúng tôi vẫn làm lên tục hàng ngày.

Làm thêm chìa khóa xe Vespa dự phòng
Làm thêm chìa khóa xe Vespa rẻ hơn mất hết

Với các loại khoá cơ như Honda Ablade, Wave, Dream, Future, Lead, Vario, Sh Mode… việc mất hết chìa khoá cơ có thể làm lại tại cửa hàng chỉ từ 80k đến 100k. Gọi thợ đến tận nhà chỉ từ 150k. Sau 5 phút thợ sửa khoá Trảng Dài đã làm ra chìa khoá mới mở ngon như chìa zin.

Các loại khoá cơ các hãng khác như Yamaha, Suzuki, SYM… cũng không có gì khác biệt. Chúng tôi đều dễ dàng làm lại được kể cả khi các bạn mất hết tất cả chìa khoá.

Có thể chép các loại thẻ từ chống trộm xe máy, remote chống trộm xe máy, các lạo khoá cơ chìa độ giá rẻ và lấy ngay sau 5 phút tiến hành.

Thợ sửa khoá Trảng Dài chuyên làm chìa khoá smartkey Honda, Yamaha, Suzuki

Hiện nay tỉ lệ các dòng xe máy sử dụng công nghệ khoá smartkey chống trộm ngày càng cao. Từ đời xe 2020 trở đi đa số các dòng xe tay ga đều trang bị hệ thống khoá smartkey. Ít còn sử sụng chìa khoá cơ truyền thống.

Việc làm thêm chìa khoá smartkey tương đối dễ dàng và giá cả dễ chấp nhận. Tuy nhiên việc mất hết chìa khoá smartkey, mất luôn mã id thì giá làm lại chìa khoá smartkey Honda, Yamaha rơi vào khoảng từ 1tr tới 1tr2 tuỳ đời xe có giá phôi cao hoặc thấp hơn chút ít.

Việc mất hết chìa khoá smartkey Honda, Yamaha, Suzuki thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà có thể làm lại dễ dàng. Sau 30 phút thao tác lấy mã id gốc và nạp lại chìa khoá mới là quý khách có ngay chìa khoá mới sử dụng.

chìa khóa smartkey honda Biên Hoà
làm chìa khóa smartkey Honda Trảng Dài giá rẻ

Khuyến cáo khách hàng nên làm chìa khoá dự phòng không nên để mất hết chìa khoá smartkey, vì những dòng khoá 2 nút như Ablade, Vario, Vision, Lead… phải khoét hộp để dò mã, mất zin hộp SCU.

Nếu gặp thợ kỹ thuật yếu có thể mất dữ liệu, và buộc thay mới ECM và SCU với giá gần 4 triệu đồng.

Shop từng làm nhiều xe thợ khác làm mất dữ liệu, lỗi hộp bỏ chạy khiến khách hàng phải thay thế nhiều phụ tùng đắt tiền.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể reset hộp nhận. Xóa bỏ smarkey bị mất của quý khách để quý khách yên tâm sử dụng. Sửa khóa Trảng Dài luôn tận tâm công việc, giỏi tay nghề không ngại khó khăn, phục vụ tận nơi. Dịch vụ của thợ sửa khóa Trảng Dài Biên Hoà

nhận lắp đặt smartkey chính hãng cho các dòng xe máy Honda, Yamaha bản thiếu với giá cả phải chăng. Bảo hành dài hạn, hậu mãi chu đáo tận tâm.

Làm chìa khoá Vespa Piaggio mất hết chìa khoá

Chúng tôi có dịch vụ làm chìa khóa xe Piaggio Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera là dòng xe được trang bị chống trộm chip từ Immolizer. Đánh chìa khóa xe Vespa, đánh lại chìa khóa xe khi mất hết chìa hãng Piaggio. Tất cả các dòng xe như:Vespa LX, GTS Super, LX3vie, Liberty, Fly, Zip, Vespa S, LXV, ET, LX, LXV, GT, PX, LT; ET4 – ET8…

làm chìa khóa xe Vespa
làm chìa khóa xe Vespa mất hết trong đêm cho khách

Làm thêm chìa khóa có chip từ khi còn chìa dự phòng hoặc mất hết tại Trảng Dài giá rất rẻ. Sau khi làm xong chìa khoá cơ thợ sẽ tiến hàh kết nối máy dò mã id dựa vào hệ thống kết nối K-line hoặc kết nối id. Đọc địc id gốc sau đó tiến hành lập trình chíp từ viết và chép vào chíp trắng. Kết hợp khoá cơ và chip từ sẽ có được chìa khoá hoàn chỉnh có thể khởi động xe bình thường như chìa zin.

Dịch vụ mở khoá tại nhà, thay lắp khoá tận nơi phường Trảng Dài

Thợ sửa khoá phường Trảng Dài có cung cấp dịch vụ mở khoá tại nhà khi quý khách bị quên chìa khoá, mất chìa khoá. Có thể mở khoá tất cả các loại khoá kể cả các loại khoá cao cấp.

Thợ sửa khóa Hố Nai
Thợ sửa khoá Hố Nai

Dịch vụ làm chìa khoá tại chỗ nếu khách hàng có nhu cầu, thay lắp khoá tay nắm tròn. Lắp đặt khoá Pano cửa sắt, cửa gỗ, khoá chân kính cường lực, khoá vân tay điện tử chúng tôi đều có thể thực hiện một các chuyên nghiệp và bài bản. Đầy đủ máy móc dụng cụ giúp thao tác dễ dàng và đẹp chuẩn nhất.

Nhận làm khoá cửa phòng, khoá tay nắm tròn, khoá tủ, khoá Việt Tiệp, khoá cổng mất hết chìa khoá tận nơi giá cả hợp lý. Gọi điện thoại chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút liên hệ. Địa chỉ cửa hàng tại Trảng Dài. Nhiều khách hàng thân thiết tin yêu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong gần 15 năm hoạt động mở cửa hàng tại phường Trảng Dài.

Gọi ngay ĐT: 0886576140 chúng tôi là thợ sửa khoá Trảng Dài tiệm sửa khoá gần quý khách nhất

Dịch vụ dò mã két sắt quên mật khẩu, sửa két sắt của thợ sửa khoá Trảng Dài

Trong gần 15 năm hoạt động, với trang web www.thokhoabienhoa.com chúng tôi đã mở, sửa, dò mật khẩu hàng trăm két sắt từ loại phổ thông như két sắt Hoà Phát, Két sắt Việt Tiệp cho đến các loại két sắt trung cấp Thái Lan, Hàn Quốc như Leeco, Solid, Hami, Gungard…. Và các loại két sắt Mỹ Nhật cao cấp như Chub, Eagle Safe, Forus Safe… két Hà Lan VDH safe…

mở két sắt điện tử
Mở két sắt điện tử Mỹ hiệu BigHorn

Nhận mở, sửa chữa, làm chìa khoá két sắt, thay thế linh kiện, bo mạch két sắt điện tử chính hãng bảo hành 12 tháng.

Thợ sửa khoá Trảng Dài không nhận mở két sắt có dấu hiệu gian dối, không mở két không chính chủ, không mở két sắt khí không có người lớn ở nhà, không mở két sắt cho trẻ con, học sinh chưa đủ tuổi quản lý két sắt.

Dịch vụ làm chìa khoá remote cửa cuốn.

Thợ sửa khoá Trảng Dài chuyên sao chép remote cửa cuốn mã cố định giá rẻ giá chỉ từ 180k cho đến các loại remote mã nhảy cao cấp chống sao chép. Chúng tôi sẽ đến tận hộp điều khiển để cài đặt các loại remote cửa cuốn loại chống sao chép cho các bạn với chi phí rẻ nhất. Làm remote cửa cuốn các loại chống sao chép tận nhà như Austdoor, YH1B2, remote Titadoor, Mitadoor, 3S, Flux, Dasan Yuan, Kato, Newdoor, CH365, YH Đài Loan…

remote cửa cuốn
Làm remote cửa cuốn Flux chống sao chép

Cài đặt cái loại điều khiển cổng tự động thuương hiệu Đức, Ý như FAAC, BENNICA, BFT, DOORHAN…. tận nhà với giá cả hợp lý. Đảm bảo sử dụng chức năng như hãng. Cửa hàng có những loại remote cửa cuốn siêu chống nước với chất lượng cực cao. Độ bền sử dụng lên đến 8 tới 10 năm. Sản phẩm từ cửa hàng được bảo hành cho quý khách yên tâm sử dụng.

Nhận lắp đặt lưu điện cửa cuốn, chống xô cửa cuốn, Nhận cài đặt, xoá mã cửa cuốn, đổi mã hôpj cửa cuốn, lắp đặt hộp cửa cuốn điều khiển qua Điện Thoại bằng app. Có thể điều khiển cửa cuốn kể cả từ Hà Nội hay nước ngoài chỉ cần có internet là có thể mở đóng cửa.

Mất hết điều khiển cửa cuốn có thể làm lại được, không càn thay hộp.

Dịch vụ làm chìa khoá smartkey ô tô, remote ô tô

Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà làm được chìa khoá ô tô, smartkey ô tô các Hãng Toyota, Huyndai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Honda, Isuzu, Ford cho đến các hãng cao cấp như BMW, Posche, Cadilac, Mecedez…

smartkey ô tô Biên Hoà
Làm thêm smartkey Cadilac SRX tại Trảng Dài

Độ remote ô tô các hãng từ chìa thẳng lên chìa gập đẹp, thời trang hiện đại chỉ với vài trăm nghìn. Làm chìa khoá smartkey ô tô chính hãng hoặc chìa độ để tiết kiêm chi phí. Nếu quý khách cần làm remote ô tô, chìa khoá xe hơi tại Biên Hoà. Chỉ cần thông tin hãng xe, tên xe, đời xe. Chìa cắm vặn hay thông minh Start-Stop shop sẽ báo giá tốt nhất. Đảm bảo quý khách hài lòng. Chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

làm chìa khoá smartkey Toyota
Làm thêm chìa khoá smartkey Toyota Camry 3.5Q

Dịch vụ mở khoá ô tô quên chìa

Thợ sửa khoá Trảng Dài Biên Hoà đã từng mở hàng trăm xe ô tô từ bình dân đến cao cấp quên chìa trong xe bằng dụng cụ chuyên nghiệp. Từng mở các laoij xe như Kia Morning, Huyndai i10, Toyota Camry, Innova, Fortuner cho đến các hãng xe cao cấp như Mecedez, Audi Q7 quên chìa trong xe.

mở khoá ô tô quên chìa
Mở khoá xe Mecedez GLB200 quên chìa trong xe

Cam kết mở khoá đường ổ khoá, không cạy nạy, bơm móc làm trầy sơn, dập ron, hư cánh cửa… chúng tôi đầu tư hiện đại, đồ nghề mở khoá ô tô chuyên nghiệp. Nhận mở khoá đi xa, không ngại khó ngại khổ, nhiệt tình kể cả ban đêm

mo khoa Audi Q7 quen chia trong xe
mở khoá Audi Q7 quên chìa trong xe

Cảm ơn quý khách hàng tin tưởng ủng hộ dịch vụ sửa khoá chuyên nghiệp của thợ sửa khoá Trảng Dài. Đẳng cấp đã được khẳng định thuương hiệu trong nhiều năm qua chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

 

 

Smartkey Toyota chính hãng giá rẻ, giá chỉ 1/3 giá hãng

Smartkey Toyota chính hãng giá rẻ, giá chỉ 1/3 giá hãng

Nội Dung Chính

Smartkey chính hãng Toyota tại shop thợ khoá Biên Hoà

Smartkey Toyota có thể làm bên ngoài không cần vào hãng được không? Làm thêm một chìa khoá thông minh Toyoya Camry chính hãng giá bao nhiêu?

Bị mất chìa khóa xe Toyota hay không thể sử dụng được? Bạn có lẽ cần một giải pháp thay thế để di chuyển càng sớm càng tốt. Một cuộc gọi đến nhà sản xuất chìa khóa thông minh Toyota là điều đầu tiên bạn làm? Nhưng dịch vụ của đại lý có thể không nhanh như bạn nghĩ trong khi mức giá quá cao. Thợ Khóa Biên Hòa chúng tôi đề nghị một giải pháp rẻ hơn, ngay lập tức, và chuyên nghiệp của một thợ sửa khóa lành nghề.

Thợ làm chìa khoá smartkey Toyota Biên Hoà là địa điểm làm chìa khoá smartkey Toyota giá tốt nhất và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng được vù là khách hàng khó tính nhất.

chìa khoá smartkey Toyota
chìa khoá smartkey Toyota Altis

Chúng tôi sẽ đến và thay chìa khóa thông minh Toyota tận nơi, bao gồm việc làm ra một chìa khóa mới hoàn toàn hoặc khôi phục dữ liệu hệ thống kết nối thông minh. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm sẽ đảm bảo bạn có thể khởi động và điều khiển xe an toàn sau đó.

Smartkey Toyota ở Việt Nam tiện ích và an toàn

Nhờ có công nghệ hiện đại, chìa khóa thông minh phổ biến ngày nay để mang đến sự tiện lợi và an toàn hơn cho mỗi tài xế. Bạn chỉ cần bấm nút trên chìa khoá smartkey để khởi động hoặc tắt máy, mở cửa hoặc cốp sau khi cần thiết và nhiều hoạt động khác.

chìa khoá smartkey Toyota Fortuner
Chìa khóa smartkey Fortunner

Nâng cấp chìa khóa thông minh Toyota sẽ yêu cầu các thông tin như mã xe, loại xe, năm sản xuất, và mẫu mã để nhận định loại chìa khóa nào là phù hợp. Bạn có thể tự tìm hiểu khi nhìn vào giấy tờ mua bán xe, hoặc thông tin in trên cửa xe có ở một số dòng xe khác. Nhưng nếu bạn không nhớ hoặc không thể tự tìm ra, Thợ Khóa Biên Hòa sẽ làm điều đó giúp bạn.

Làm chìa khoá thông minh Toyota giá rẻ tại Biên Hoà

Khi bạn cần một chìa khóa thay thế hoặc sửa chìa, ý tưởng liên hệ với đại lý thường được mặc định là đúng đắn hơn vì đó là nơi bạn mua xe, đúng không? Tuy nhiên, kể cả đại lý cũng sẽ gọi một thợ sửa đến để giải quyết vấn đề, trong khi mức giá dịch vụ rất cao.

làm chìa khoá smartkey Toyota
Làm thêm chìa khoá smartkey Toyota Camry 3.5Q

Tốt nhất là bạn gọi trực tiếp Thợ Khóa Biên Hòa để làm chìa khóa thông minh Toyota trong thời gian ngắn nhất. Chi phí minh bạch cho các vấn đề cần sửa chữa sau đây:

 • Lập trình chìa khoá smartkey Toyota mới dự phòng
 • Làm mới toàn bộ chìa khoá tông minh smartkey Toyota khi bị mất để sử dụng
 • Cung cấp chìa khoá mới nhanh ngay lập tức trong khu vực thành phố Biên Hoà.
 • Cung cấp chìa khoá dự phòng thông minh Toyota với giá ưu đãi
 • Tìm kiếm thông tin chìa khoá xe cần làm nếu quý khách yêu cầu.
 • Sửa chữa chìa khoá smartkey Toyota bị hư hỏng, hết pin, hư vỏ…
 • Thay đổi mẫu mã chìa khoá smartkey Toyota từ mẫu cũ qua mẫu mới đẹp hơn, thời trang hơn

Mất hết chìa khoá smartkey Toyota có làm lại được không?

Những tài xế khi lần đầu tiên bị mất chìa khoá smartkey Toyota chắc chắn là rất lo lắng về việc làm lại liệu có được hay không? Liệu có cần gọi xe cứu hộ kéo xe về hãng mới làm được hay không? Giá làm lại một chìa khoá smartkey Toyota khi mất hết có quá đắt hay không?

Công nghệ mới hiện đại trong ngành làm chìa khoá smartkey Toyota hiện nay việc làm lại chìa khoá smartkey Camry, Fortuner, Innova, Hilux, Rush, Veloz… không cần phải kéo về hãng. Chúng tôi có thể đến tận nơi thao tác thực hiện trong 30 phút đến 1 tiếng là có 1 chìa khoá smartkey Toyota mới cho quý khách sử dụng ngay.

Chi phí làm lại chìa khoá smartkey Toyota Camry mất hết không quá đắt. Giá chúng tôi đưa ra rẻ gấp 4 lần giá hãng đưa ra mà lại được dịch vụ tận nơi. Quý khách không cần tốn tiền gọi xe cứu hộ kéo về hãng.

Tuỳ từng loại smartkey Toyota có giá nhập hàng khác nhau nên quý khách cần liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt cho đúng loại xe mà quý khách cần làm. Hotline Thợ làm chìa khoá smartkey Toyota Biên Hoà 0886576140.

Nơi quý khách có thể gửi trọn niềm tin.

Chìa khoá smartkey Honda City Civic Biên Hoà, giảm 15%

Chìa khoá smartkey Honda City Civic Biên Hoà, giảm 15%

Chìa khoá smartkey Honda City, Civic, Honda CRV khu vực Biên Hoà làm ở đâu là tốt nhất.? Shop Thợ khoá Ô Tô Biên Hoà nhận làm chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV, HRV, Acord, Odysey, Brio mức giá chỉ từ 1tr. Hổ trợ làm tận nơi không thêm chi phí phụ trong bán kính 10km.

chìa khoá smartkey Honda City
chìa khoá smartkey Honda CRV 2021

Nội Dung Chính

Chìa khoá smartkey Honda City, Civic gồm bao nhiêu loại?

Về cơ bản chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV, HRV, Acord, Odysey… có chừng hơn 10 mã thông dụng. Các mẫu chìa khoá smartkey Honda City 2021 trở lên cập nhật chức năng đề nổ từ xa, đổi luôn đời chip bảo mật mới nhất từ 47 lên 4A. Honda Acord cung đã đỗi mã smartkey từ chip 47 lên 4A từ năm 2021. Smartkey Honda Civic cũng cập nhật từ chip 47 lên 4A từ 2022. Giá phôi chìa khoá smartkey Honda City, Civic, Acord xài chip 4A hãng báo giá từ 14tr tới 15tr. Công cài đặt và thuế xong xuôi lên đến tầm gần 20tr.Chìa khoá smartkey Honda City 2021 RS chip 4A

Tuy nhiên nếu quý khách muốn sử dụng chìa khoá smartkey Honda City, Civic, Acord có giá chỉ bằng 10% giá hãng chúng tôi có những loại phôi thay thế. Chất lượng vẫn đảm bảo như Zin vẫn được bảo hành 12 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng. Xem clip test trên YouTube tại đây: Chìa khoá smartkey Honda City 2021 RS mẫu độ

Có nhiều mẫu đẹp hơn zin cho quý khách chọn lựa tuỳ thích để đổi phong cách. Chúng tôi có cả mẫu giống zin nếu quý khách có yêu cầu. Tất cả những sản phẩm do shop làm ra đều được bảo hành thời gian dài. Lỗi chìa khoá smartkey sẽ được đổi chìa mới trong thời gian bảo hành.

chìa khoá smartkey Honda CRV 2021
Làm chìa khoá smartkey Honda CRV 2021 mất hết trong đêm cho khách

Chìa khoá smartkey Honda City, Civic… của shop tất cả đều là hàng nhập khẩu chính ngạch không dùng các loại hàng hoá trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nhận tư vấn và báo giá qua Zalo hoặc Hotline: 0886576140. Shop tư vấn báo giá rẻ nhất cho quý khách hàng nhanh lẹ và thiện chí. Nói không với báo giá cao để trả giá dần dần 🙂

Chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV… mất hết thì sao.?

Việc mất hết chìa khoá thông minh Honda City, Civic, CRV… không phải là vấn đề khó với shop. Chỉ việc alo mô tả đầy đủ thông tin tên xe, đời xe vị trí cụ thể. Nhanh chóng nhất, shop cử nhân viên kỹ thuật với đầy đủ máy móc hiện đại cài đặt chìa khoá thông minh mới cho quý khách sử dụng chỉ trong 30 phút làm việc. Việc làm lại chìa khoá cơ mất tầm 15 phút với máy CNC cho ra chìa khoá chuẩn xác như Zin.

làm chìa khoá Honda ô tô
Cắt chìa khoá smartkey Honda bằng máy CNC tự động

Quên chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV, Brio trong xe thì làm gì?

Việc quên chìa khoá smartkey trong xe bị khoá cửa shop Làm Chìa Khoá Ô Tô Biên Hoà sẽ cử nhân viên đến mở khoá cửa ô tô bằng dụng cụ chuyên dụng. Mở cửa trong 5 phút không hư ổ khoá, không trầy sơn, cam kết không bơm móc gây ra hư hỏng ổ khoá. Nhận bảo dưỡng, khôi phục nhíp ổ khoá do trộm cạy hư ổ với giá cả rất hữu nghị. Thợ mở khoá ô tô Biên Hoà, chuyên mở khoá xe hơi bằng dụng cụ chuyên dụng.

Xoá chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV bị mất

Nếu quý khách mất hết chìa khoá smartkey Honda City, Civic, CRV… khi làm chìa khoá smartkey tại shop, shop có dịch vụ xoá chìa, thay đổi keycod (khoá cơ) để kẻ gian nhặt được không có khả năng mở cửa lấy đồ trong xe với giá hữu nghị.

Chìa khoá Smartkey Honda City 2019
Chìa khoá Smartkey Honda City 2019

Nếu thời gian sau khách tìm được chìa khoá smartkey Honda bị mất, shop hổ trợ cài lại chìa bị mất trở lại xe. Chú ý: sau khi cài thêm chìa khoá smartkey Honda hoặc All key lost thì những chìa khoá từng điều khiển được xe nếu không có mặt trong xe sẽ bị đá ra (vô hiệu hoá) không còn khởi động hoặc bấm nút Lock-Unlock xe, không khởi động động cơ được nữa.

Việc khôi phục chức năng chìa khoá smartkey bị mất (tìm lại được) cần có máy móc chuyên dụng cài đặt lại. Và shop Làm Chìa Khoá Ô Tô Biên Hoà sẽ hổ trợ cài đặt lại khi quý khách tìm được chìa zin gốc ban đầu.

Chìa khoá remote Honda City, Civic, CRV đời cũ thì sao?

Ngoài dịch vụ làm chìa khoá smartkey Honda City, Civic… thì shop cũng làm luôn các loại chìa khoá remote gập, remote thẳng cho các dòng xe Honda Civic, City, CRV, Acord đời cũ hoặc các dòng bản thấp như Honda Brio đời mới chưa cập nhật hệ thống smartkey Zin chính hãng.

chìa khoá xe hơi Biên Hoà Honda Brio 2020
Remote gập cho Honda Brio 2020

Mẫu mã chìa gập, chìa thẳng, chìa độ tại shop rất đa dạng. Quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn tuỳ ý, tuỳ thẩm mỹ yêu thích của mỗi người. Những loại remote gập mà shop làm ra cũng đều là những sản phẩm chính ngạch chất lượng tốt được bảo hành dài lâu theo đúng quy định.

xem thêm: Remote gập xe Honda Civic, City, CRV, HRV, Jazz, Brio

Nhận mở khoá ô tô dòng Honda quên chìa trong xe, thay pin điều khiển ô tô Honda tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu. Thay vỏ remote Honda Civic, City, CRV bị hư vỏ. Cắt chìa khoá cơ nổ máy có chip từ giá rẻ chỉ từ 300k.

sửa khoá điện Honda Civic bị hư
khôi phục ổ khoá điên Honda Civic bị hư do sử dụng lâu ngày

Sửa ổ khoá xe Honda Civic, City, CRV bị lỗi khoá điện

Nhận sửa chữa, phục hồi khoá điện xe Honda City, Civic, CRV bị hư bi kẹt nhíp còn chìa nhưng không mở được khoá điện tận nơi. Sau khi sửa chữa cam kết ổ khoá hoạt động hoàn hảo như mới. Vì chúng tôi thay thế toàn bộ hệ thống bi nhíp bị hư mòn bên trong do thời gian dài sử dụng.

Quy trình này được phục vụ tận nơi tại xe khách bị nơi nào shop sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nơi đó. Shop không ngại xa, ngại khó, chỉ cần quý khách yêu cầu với chi phí hợp lý. Rẻ hơn gấp cả trăm lần so với quý khách thuê xe cứu hộ kéo về hãng và thay luôn cả bộ khoá.

Địa chỉ làm chìa khoá smartkey Honda City ở đâu?

Địa chỉ Shop tại đường Trần Văn Xã, kp5, Trảng Dài, Biên Hoà, Đồng Nai. Quý khách hàng có nhu cầu làm chìa khoá smartkey Honda có thể tìm đến đây để làm chìa khoá smartkey Honda. Shop cũng nhận dịch vụ tận nhà cho quý khách trên khắp Biên Hoà, Đồng Nai. Các huyên phụ cận Biên Hoà như Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Dĩ An, Tân Uyên shop đều có thể đến tận nơi phục vụ.

cửa hàng
Bên ngoài shop làm chìa khoá ô tô Biên Hoà

Các huyện xa shop cũng có thể sắp xếp thời gian theo lịch hẹn với quý khách như Long Khánh, Định Quán, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ shop đều thường xuyên có thợ đến tận nhà khách để làm. Chỉ cần có khách yêu cầu shop sẽ sắp xếp công việc để phục vụ tận nơi tốt nhất. Chúng tôi tự tin báo giá chìa khoá smartkey Honda City giá tốt nhất.

Làm các dòng remote và chìa khoá smartkey các dòng xe khác

Ngoài làm chìa khoá smartkey Honda City và các chìa khoá thông minh, remote dòng Honda. Shop nhận làm chìa khoá remote, chìa khoá smartkey tất cả các dòng xe khác trên thị trường Việt Nam như Huyndai, Kia, Mitsubishi, Nissan, Mazda, Isuzu, Peaguot, BMW, Toyota…

smartkey Toyota
chìa khoá smartkey Toyota Altis

Báo giá chìa khoá remote xe hơi, chìa khoá thông minh ô tô giá cả cạnh tranh nhất khu vực Biên Hoà, Đồng Nai. Có tất cả dịch vụ mở khoá xe hơi, sửa khoá xe hơi, thay pin, thay vỏ.

Làm chìa khóa ô tô Ford Biên Hòa

Lời tri ân.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ làm chìa khoá smartkey Honda City của shop. Sự ủng hộ cửa khách hàng là động lực cho chúng tôi càng phát triển dịch vụ tốt hơn nữa.

smartkey Huyndai Elantra 2020
Chìa khoá smartkey Huyndai Elantra 2020 chính hãng

 

 

 

Thợ sửa khóa Hố Nai – mở khóa tại nhà giá 100k

Thợ sửa khóa Hố Nai – mở khóa tại nhà giá 100k

Thợ sửa khóa Hố Nai, Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tận nhà giá rẻ. Làm chìa khóa xe máy tận nhà, mở khóa cửa, khóa phòng. Mở khóa két sắt quên mã số, mất chìa khóa rẻ nhất phường Hố Nai, Biên Hòa. Làm lại chìa khóa smartkey Honda, Yamaha mất hết chìa và id rẻ nhất phường Hố Nai, Biên Hòa. Sao chép remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn chỉ 250k tận nhà khách hàng. Mở két sắt quên mã số, mất chìa tận nơi giá rẻ.

Thợ sửa khóa Hố Nai
Thợ sửa khoá Hố Nai

Thợ sửa khoá Hố Nai, Biên Hoà cung cấp dịch vụ mở khoá tận nhà khách hàng, mở ổ khoá bị quên chìa khoá bên trong, mở ổ khoá bị mất chìa khoá. Làm thêm, sao chép chìa khoá nhà, sao chép chìa khoá Việt Tiệp, ổ khoá Solex, chìa khoá ổ tay gạt, chìa khoá ổ tay nắm tròn tận nơi giá rẻ.

Thợ sửa khoá tại nhà phường Hố Nai, Biên Hoà có dịch vụ làm chìa khoá tận nơi tất cả các loại khoá như khoá tủ văn phòng, khoá tủ bàn học, ngăn kéo, lắp ráp các loại ổ khoá như khoá tay nắm tròn, ổ khoá pano tay gạt, lắp ráp ổ khoá chân kính cường lực. Lắp ráp ổ khoá vân tay điện tử. Tất cả các dịch vụ sửa khoá tại nhà phường Hố Nai, Biên Hoà đều được báo giá hợp lý trước khi có thợ đến làm.

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô, chìa khóa xe hơi, remote gập xe hơi giá rẻ nhất phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa. Mở khóa xe xe hơi, xe tải quên chìa trong xe tận nơi giá rẻ nhất. Hotline: 0886576140 gọi là có mặt, không ngại xa, không ngại khó

Nội Dung Chính

Thợ sửa khóa Hố Nai , shop sửa khoá gần nhất

Thợ sửa khóa Hố Nai Biên Hoà chuyên dịch vụ mở khóa tại nhà với dụng cụ mở khoá chuyên nghiệp, mở khóa nhanh chuẩn, không hư hỏng ổ khóa. Nhận lắp đặt khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt, khóa vân tay điện tử tại nhà giá rẻ.

Khách hàng luôn tìm kiếm từ khoá “thợ sửa khoá gần nhất” nhưng lại bỏ lỡ tên miền www.thokhoabienhoa.com của chúng tôi. Tên miền chỉ rõ chúng tôi là những thợ sửa khoá gần nhất của các bạn. Địa điểm cắt chìa khoá gần đây nhất mà quý khách hàng nên gọi ngay khi cần.

Quý khách hàng ở phường Hố Nai cần dịch vụ mở khóa, Thợ sửa khóa Hố Nai sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi. Thợ sửa khóa Hố Nai có tay nghề cao, dụng cụ chuyên nghiệp thừa sức mở và làm chìa các hãng khóa Việt Nam như khóa Huy Hoàng hay khóa Việt Tiệp. Cho đến các hảng khóa danh tiếng thế giới như Yale, Hafele, Solex hay Abus của Đức.

Mở két sắt chuyên nghiệp với thợ sửa khóa Hố Nai. Thợ sửa khóa Hố Nai, thợ sửa khóa Biên Hòa chuyên dịch vụ mở két sắt tận nhà giá rẻ. Chúng tôi có kinh nghiệm mở hàng trăm két sắt từ két cơ xoay núm mã, két 4 núm mã số, két vân tay điện tử, các loại két sắt số lá mã cố định và két cổ. Nhận mở két sắt quên mã số, mất chìa khóa không cần khoan đục.

mở két sắt điện tử
mở két sắt GunnGard quên mã số

Nhận thay thế linh kiện két sắt chính hãng. Sản phẩm thay thế có xuất sứ rõ ràng được bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng. Thợ sửa khóa Hố Nai chuyên mở két sắt tận nhà. Báo giá rẻ nhất cho quý khách tại khu vực phường Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn từ 200k của Thợ khoá Hố Nai

Thợ sửa khóa Hố Nai cung cấp dịch vụ sao chép remote cửa cuốn giá rẻ khu vực phường Hố Nai, phường Tân Phong, phường Tân Hiệp, phường Tân Biên tận nhà khách hàng. Nhận cài đặt remote cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn loại mã nhảy chống sao chép như Ausdoor, YH1B2, CH, Mitadoor, 3S…Nhận lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại qua WIFI. Sửa chữa cửa cuốn hư hỏng tại nhà.

remote cửa cuốn
Làm remote cửa cuốn Flux chống sao chép

Thợ sửa khoá tại nhà phường Hố Nai, Biên Hoà có Cung cấp phôi remote cửa cuốn cho anh em thợ lắp đặt cửa cuốn. Đặc biệt quý khách hàng sao chép remote cửa cuốn số lượng từ 5 cái trở lên sẽ được tính theo giá sỹ, với giá rẻ bất ngờ. Remote điều khiển cửa cuốn của chúng tôi nhiều mẫu mã đẹp, có remote chống nước và được bảo hành kỹ thuật 12 tháng cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Làm remote xe hơi, remote ô tô tại Hố Nai, Tân Hiệp

Thợ sửa khóa Hố Nai đầy đủ máy móc và công nghệ để làm chìa khóa remote các laoij xe hơi đời mới. Độ gập remote ô tô từ chìa thẳng thành chìa khóa gập thời trang bền đẹp. Chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm remote xe hơi, smartkey xe hơi kể cả khi mất hết chìa khóa xe hơi.

Nhận độ gập chìa khóa ô tô giá rẻ tận nhà. Nhiều mẫu mã remote gập ô tô đẹp mắt sang trọng. Tất cả sản phẩm do shop làm đều được bảo hành lỗi kỹ thuật trong 1 năm. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm nếu sản phẩm bị lỗi.

smartkey Mazda 3 chính hãng
smartkey Mazda 3 chính hãng

Mất hết chìa khóa điều khiển ô tô chúng tôi đem máy móc đến tận nhà làm lại chìa mới 30-45 phút có ngay chìa mới sử dụng không cần kéo xe ra hãng. Giá làm remote ô tô rẻ chỉ bằng 1/4 đến 1/2 giá hãng tùy loại chìa. Chúng tôi lại có dịch vụ làm remote xe hơi tận nhà khách hàng.

Làm chìa khoá smartkey Honda, Yamaha, Suzuki tại Thợ sửa khóa Hố Nai, Tân Biên

Thợ sửa khóa Hố Nai cung cấp dịch vụ làm smartkey Honda, Yamaha, Suzuki mất hết chìa và id giá rẻ tận nhà. Xử lý các trường hợp mất chìa khóa smartkey mất cả ID. Làm thêm hoặc làm lại chìa khóa smartkey Honda, Yamaha giá rẻ tận nhà cho quý khách.

làm smartkey honda Vision
Làm chìa khóa thông minh Honda

Khẳng định với quý khách mất hết chìa khóa smartkey và ID có thể làm lại được tận nhà quý khách giá rẻ. Giá làm lại chìa khoá thông minh smartkey Honda bao nhiêu tiền? mất chìa khoá smartkey, mất hết mã id có làm lại được hay không?

Làm lại smartkey Honda, Yamaha mất hết id trong 30 phút là có ngay chìa khóa mới sử dụng. Cam kết giá rẻ hơn 50% so với giá tại Head Honda. Nhận lắp đặt smartkey cho các dòng xe Honda, Yamaha đời cũ. Sửa chữa, thay thế linh kiện của hệ thống smartkey xe máy với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với hãng.

Làm chìa khóa xe Vespa Biên Hoà tại nhà giá rẻ

Mất chìa khoá xe Vespa Piaggio có làm lại được hay không?

Ngoài dịch vụ làm chìa khóa xe máy thông thường thợ sửa khóa Hố Nai Biên Hòa còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa Piaggio giá rẻ. Mất hết chìa khóa Vespa có thể làm lại nhanh chóng tận nhà khách hàng với giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

Chìa khoá xe Vespa Piaggio
Dò mã id Vespa Piaggio và làm lại khi mất hết chìa

Việc mất hết chìa khóa xe Vespa không còn là nổi lo lắng của các bạn. Thợ sửa khóa Hố Nai sẽ mang máy móc đến tận nhà đọc mã chip từ sau đó lập trình chìa khóa mới với giá cả vô cùng hợp lý. Làm lại được chìa khoá xe Medlley Piaggio mất hết chìa khoá không phải thay ECU. Đây là công nghệ mới nhất mà quý khách nên lưu ý.

Ngoài ra chúng tôi còn làm chìa các loại chìa HITZ các dòng xe mô tô phân khối lớn giá rẻ. Nhận làm thêm tất cả các loại chìa xe mô tô phân khối lớn các dòng xe Honda, Suzuki, Yamaha, Kawasaki, BMW, Ducati, BMK…..chúng tôi có đủ các loại phôi chìa khóa xe mô tô phân khối lớn.

Việc làm thêm chìa khóa xe mô tô có giá từ 450k đến 1tr đồng tùy dòng xe. Đừng để mất hết mới làm nhé quý khách. Khi ấy giá cả sẽ lên tới vài triệu đồng mà phải khoét IC mới làm được.

Mở khoá xe ô tô với Thợ khoá Hố Nai

Thợ sửa khóa Hố Nai cung cấp dịch vụ mở khóa ô tô, mở khóa xe hơi, mở khóa xe tải quên chìa bên trong xe. Chúng tôi dùng những công cụ mở khóa ô tô chuyên dụng để mở khóa. Dụng cụ mở khóa ô tô chuyên nghiệp không cạy cửa bơm cửa, mở khóa trực tiếp trên ổ không làm trầy sơn, không làm hư hỏng ổ khóa.

Mở khoá ô tô quên chìa
Mở khoá ô tô quên chìa tại phường Hố Nai

Quên chìa khoá ô tô, quên chìa khoá xe tải mở bằng cách gì? Nếu mất hết chìa khóa có thể đo bi cắt trực tiếp chìa khóa mới tại chỗ không cần tháo ổ. Có sử dụng máy cắt chìa khóa chuyên dụng, chìa khóa cắt ra chính xác như chìa zin chính hãng, nhất là các loại chìa khóa răng phay của các dòng ô tô đời mới như Mecedez hay BMW…

Dịch vụ làm thẻ từ thang máy, thẻ dân cư

Nhận dịch vụ sao chép thẻ từ tận nơi ở các khu vực Hố Nại, Trảng Dài, Tân Phong, Tân Hiệp, Long Bình. Cùng nhiều phường khác trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Sao chép thẻ từ thang máy, Alo là chúng tôi có mặt. Giá dịch vụ tận nơi được thương lượng và báo giá cụ thể trước khi làm. Giá rẻ bất ngờ cho những trường hợp sao chép thẻ từ thang máy với số lượng lớn. Thợ sửa khóa Hố Nai, đơn vị cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy uy tín hân hạnh phục vụ.

   • sao chép thẻ từ, thẻ dân cư, thẻ từ thang máy giá rẻ
   • Sao chép thẻ từ ra vào cửa, thẻ từ khoá vân tay điện tử
   • Sao chép thẻ từ dân cư, thẻ thang máy chung cư
   • Sao chép thẻ từ máy chấm công
   • Sao chép thẻ từ khách sạn
   • Sao chép thẻ từ cho bãi giữ xe, kiểm soát ra vào
   • Sao chép thêm thẻ từ khoá vân tay khoá gia đình.

  Lời cảm ơn của Thợ sửa khóa Hố Nai

   Thợ sửa khóa Hố Nai Biên Hòa vô cùng biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi. Sự ủng hộ của quý khách là động lực cho chúng tôi đầu tư công nghệ, phát triển tay nghề ngày càng cao để phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng.
 •  
   Thợ sửa khóa Hố Nai sẽ có mặt sau 15 phút gọi ở các phường Hố Nai, phường Trảng Dài, phường Tân Phong, phường Tân Biên, phường Long Bình, phường An Bình, phường Tân Mai, phường Tam Hòa và khu vực Thạnh phú huyện Vĩnh Cửu,
 •  
   Phương châm hoạt động của chúng tôi là chất lượng hàng đầu, không ngại khó khăn, nhiệt tình trong công việc. Cần dịch vụ sửa khóa hàng đầu vui lòng gọi Hotline: 0886756140 sẽ có ngay thợ khóa giỏi gần nhất đến giải quyết vấn đề cho quý khách. Thợ sửa khoá Biên Hoà là thợ sửa khoá gần nhất ở khu vực thành phố Biên Hoà.

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hòa, lấy mã id giảm ngay 15%

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hòa, lấy mã id giảm ngay 15%

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hòa rẻ nhất cho khách hàng có nhu cầu làm thêm smartkey Honda, Yamaha, Suzuki. Dịch vụ làm chìa khóa smartkey mất hết toàn bộ, mất cả mã ID rẻ nhất thành phố Biên Hòa. Nhận lấy lại mã id cho khách hàng, anh em thợ làm chìa khóa hoặc anh em thợ sửa xe giá cực rẻ.
Nhiều khách hàng đang sử dụng xe có hệ thống smartkey bị mất 1 chìa khóa thông minh hoặc mất hết toàn bộ. Thất lạc cả mã id mà hãng cung cấp khi bán xe. Loay hoay tìm kiếm thợ giúp họ làm chìa khóa thông minh mới nhưng không biết tìm ở đâu.

Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa xin giới thiệu. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm chìa khóa smartkey Biên Hòa giá rẻ nhất khu vực thành phố Biên Hòa và các khu vực phụ cận Biên Hòa.

Nội Dung Chính

Báo giá chìa khóa smartkey Biên Hoà – chúng tôi rẻ nhất khu vực

Khách hàng muốn làm thêm 1 chìa khóa smartkey Biên Hòa cần tìm cửa hàng uy tín. Sử dụng phôi smartkey chính hãng của Honda, Yamaha, Suzuki nhưng không biết chọn shop nào. Ở đâu làm chìa khóa smartkey Biên Hòa rẻ mà nhanh chóng chuyên nghiệp. Shop nào có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa tại nhà khi khách hàng mất hết smartkey lẫn mã ID.

Giá chìa khóa smartkey honda
làm chìa khóa smartkey Honda Bến Tre giá rẻ

Chìa khoá smartkey Honda giá bao nhiêu? Mất chìa khoá thông minh smartkey mất mật mã id có làm lại được không? Câu trả lời là chúng tôi đều làm được với chi phí, giá rẻ nhất cho quý khách.

Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp tận nhà khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Mất hết chìa khóa smartkey lẫn mã id chúng tôi mang máy móc đến tận nhà làm cho quý khách chỉ 30 phút có ngay chìa khóa mới sử dụng với giá cả rẻ nhất Biên Hòa.

Các danh mục dịch vụ làm chìa khoá smartkey Biên Hoà

 • Khách hàng cần làm thêm chìa khoá smartkey dự phòng tại Biên Hoà.
 • Khách hàng còn chìa khoá mất mã id cần lấy lại mã id gốc.
 • Mất hết tất cả smartkey và mã id, cần dò mã id gốc và làm lại chìa khoá smartkey tại Biên Hoà
 • Bị mất hết chìa khoá smartkey, còn lưu giữ mã id, muốn làm lại smartkey để sử dụng.
 • Khách hàng xài khoá cơ thông thường muốn nâng cấp lên smartkey chính hãng.
 • Ổ khoá cơ hoặc hệ thống chìa khoá smartkey bị trục trặc hư hỏng, cần thợ kiểm tra khắc phục hư hỏng.
 • Các hạng mục khác lên quan đến chìa khoá smartkey như thay pin chính hãng, thay vỏ, khắc phục smartkey hao pin, vào nước.

Báo giá chìa khóa smartkey 2 nút Honda Biên Hoà

Chìa khoá smartkey Honda giá bao nhiêu? Mất chìa khoá thông minh smartkey mất mật mã id có làm lại được không? Câu trả lời là chúng tôi đều làm được với chi phí, giá rẻ nhất cho quý khách. Thợ làm chìa khóa smartkey Biên Hòa cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp tận nhà khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Mất hết chìa khóa smartkey lẫn mã id chúng tôi mang máy móc đến tận nhà làm cho quý khách chỉ 30 phút có ngay chìa khóa mới sử dụng với giá cả rẻ nhất Biên Hòa.

chìa khoá smartkey Honda Biên Hoà
Làm chìa khoá smartkey Vario

Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda 2 nút thông dụng có giá chỉ 650k. Khi mất hết chìa khóa smartkey và cả mã id giá làm lại từ 1,1tr đến 1,3tr đồng khi thợ đến tận nhà làm tùy vào khoảng cách đi lại. Tính vào chi phí đi lại sẽ tùy thuộc thỏa thuận giữa thợ và khách hàng. Làm chìa khóa smartkey Honda Ablade, Sh mode, PCX, Vario, Lead, Vision giá rẻ.

Giá làm chìa khoá smartkey Yamaha thì bao nhiêu tiền?

Thông thường giá làm thêm 1 chìa khóa thông minh dòng xe Yamaha là 700k. Dòng xe Yamaha muốn làm thêm chìa khóa smartkey bắt buộc phải có mã id (dãy mã số có 6 chữ số do hãng cung cấp bán kèm khi mua xe mới).

Còn chìa mất mã giá làm thêm tương tự mất hết do phải tháo SCU ra để tra mã id. Được giảm trừ số tiền chi phí đi lại do xe còn chìa khách có thể mang xe đến cửa hàng để lấy mã làm chìa. Dòng xe Yamaha có công nghệ về chìa khóa smartkey khác hẵn dòng xe Honda. Tên thị trường các linh kiện xe máy dòng Yamaha luôn có giá đắt hơn linh kiện xe máy Honda trong cùng phân khúc.

Chìa khóa smartkey Yamaha cũng nằm trong quy luật đó nên vốn nhập vào luôn cao hơn smartkey Honda. Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ làm chìa khóa smartkey Yamaha mẫu độ kiểu smartkey ô tô siêu chất, siêu đẹp. Giá cả không cao hơn chìa smartkey Zin. Có đặc điểm nút bấm rất nhẹ và nhạy hơn chìa zin rất nhiều.

làm chìa khóa smartkey Yamaha Janus
Làm chìa khóa Yamaha Janus mẫu chìa thông minh ô tô

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm độ chìa khóa smartkey Yamaha NVX, Grande, Janus, FreeGo, Exciter 155 lên mẫu smartkey mẫu ô tô có thể liên hệ shop để trải nghiệp thực tế. 

Rất nhiều mẫu đẹp vui lòng inbox ZaloChat: 0886576140 với shop để được tư vấn và chọn lựa mẫu yêu thích. Làm chìa khóa smartkey Janus Yamaha giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa.

Lưu ý khi làm chìa khóa smartkey Biên Hòa mất hết chìa và id. Khi khách hàng còn chìa khóa dự phòng hoặc còn lưu trữ mã id gốc việc làm thêm chìa khóa smartkey là dễ dàng và không có rủi ro nào. Tuy nhiên nếu mất cả chìa smartkey và id lại là chuyện khác. Việc dò mã id (tương tự hack mật mã) có can thiệp vào phần cứng của hộp SCU.

Với những thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ ít rủi ro hơn các thợ ít làm. Việc dò mã id với máy móc không chuyên thợ không chuyên khi thao tác lỗi có khả năng chập mạch làm mất files dữ liệu trong hộp SCU.

Làm chìa khóa smartkey Honda bao nhiêu tiền.?

Lúc đó dù lập trình thành công chìa khóa vẫn có khả năng gây lỗi, vặn núm và tìm xe được nhưng xe không nổ máy do lỗi dữ liệu bên trong bị mất 1 phần. Khi ấy cần máy móc chuyên sâu để lập trình khôi phục dữ liệu gốc. Vậy nên cần tìm đến shop uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm smartkey mất hết id. Từng cứu nhiều SCU lỗi file dữ liệu do thợ khác gây ra lỗi.

Chìa khoá smartkey Biên Hoà dòng Suzuki GSX R150 thì sao?

Phôi chìa khóa smartkey chính hãng Suzuki có giá cực đắt, tầm 2,2tr đến 2,5tr tùy thời điểm. Có những khi khan hiếm không đặt được hàng. Giá làm chìa khóa smartkey Suzuki chính hãng tầm gần 3tr, mất hết dò mã làm chìa gần 4tr.

Clip làm chìa khoá smartkey Suzuki GSX R150 trên Youtube 

Hiện nay mới có giải pháp thay thế là sử dụng mẫu chìa thay thế có gí chỉ 50% chìa zin nhưng vẫn được bảo hành như zin.Chất lượng đã được thẩm định thời gian khá dài nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Cần làm chìa khóa smartkey Suzuki GSX R150 giá tốt nhất liên hệ shop để được tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ khác Ngoài làm chìa khóa smartkey Biên Hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa Hitz có chip từ các dòng mô tô phân khối lớn đầy đủ mẫu mã các dòng xe mô tô lưu hành thị trường Việt Nam như Yamaha, Suzuki, Honda, Kawashaki, Ducati, BMW….

Nhận làm chìa khóa Vespa Piaggio mất hết chìa khóa giá rẻ nhất khu vực Biên Hòa. Khách hàng mất hết chìa khóa xe Vespa Lx124, Liberty 125, Sprint 125… chỉ cần alo 0886576140 sẽ có ngay thợ làm chìa khóa giỏi mang máy móc tận nhà làm chìa mới cho quý khách giá rẻ. Chất lượng như chìa zin mà giá rẻ gấp mấy lần.

Chìa khóa mô tô Honda
Chìa mô tô CBF600

Chìa khóa xe hơi Biên Hòa Remote gập xe hơi khuyến mãi 10%

Chìa khóa xe hơi Biên Hòa Remote gập xe hơi khuyến mãi 10%

Chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai làm shop nào uy tín nhất? giá rẻ nhất? hậu mãi tốt nhất? Nhiều khách hàng cần làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa, Đồng Nai sẽ đặt ra những câu hỏi này khi có nhu cầu. Thợ khóa làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa, Đồng Nai xin trân trọng giới thiệu dịch vụ làm chìa khóa xe hơi chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai rẻ nhất. Chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu bị lỗi kỹ thuật.

Nội Dung Chính

Chìa khóa xe hơi Biên Hòa. Đồng Nai mẫu mã đẹp, đa dạng

Cửa hàng làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa độ gập các dòng xe phổ thông như Toyota, Huyndai, Kia, Nissan, Isuzu, Mazda, Honda, Mitsubishi… Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu remote gập mẫu mã đa dạng. Sử dụng phôi chìa khóa ô tô có bo mạch chất lượng cao, độ bền được khẳng định trong nhiều năm. Sản phẩm do shop làm ra được bảo hành lỗi kỹ thuật 12 tháng 1 đổi 1. Nên quý khách có thể an tâm sử dụng.

chìa khoá xe hơi Biên Hoà Honda Brio 2020
Remote gập cho Honda Brio 2020

Giá làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai rất rẻ. Quý khách làm chìa khóa ô tô tại shop giá chỉ bằng 50% so với hãng hoặc Gara. Có nhiều dòng chìa khóa còn rẻ hơn thế. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai tận nhà khách hàng. Chỉ cần nhấc máy gọi Hotline: 0886576140 là có ngay thợ làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp đến tận nhà phục vụ quý khách.

chìa khoá thông minh xe hơi
Chìa khoá thông minh xe hơi dòng Mazda

Sửa chữa chìa khoá xe hơi bị vô nước, kẹt nút bấm, bấm không ăn, hết pin chìa khoá xe hơi. Sửa chữa chìa khoá xe hơi vặn không được. Làm thêm chìa khoá thông minh xe hơi các hãng Toyota, Huyndai, Kia, Ford, Mitsubishi, Mazda giá cực rẻ.

Địa bàn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ làm chìa khoá xe hơi lưu động, phục vụ khách hàng tận nhà khách hàng tại các phường thuộc thành phố Biên Hòa.

Làm thêm chìa khoá thông minh ô tô bao nhiêu tiền? Mất chìa khoá ô tô phải làm sao? Chìa khoá xe hơi Toyota giá bao nhiêu? chìa khoá smartkey Toyota bao nhiêu tiền? Là những câu hỏi chúng tôi thường được khách hàng hỏi nhất.

Chìa khoá xe hơi Biên Hoà KIA Caren
làm chìa khoá remote xe hơi Kia Caren mất hết chìa khoá

Làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa, chìa khóa thông minh xe hơi (smartkey) tại phường Trảng Dài, phường Tân Phong, phường Tân Biên, phường Hố Nai. Các phường Tân Hòa, phường Tân Hiệp, phường Bửu Long, phường Tân Tiến, phường Tam Hiệp, phường Long Bình, phường Quang Vinh, phường Tân Mai.

Các phường Thống Nhât, phường Trung Dũng, phường Tam Hòa, phường Hòa Bình, phường Quyết Thắng, phường Thanh Bình, phường Bình Đa, phường An Bình, phường Bửu Hòa, phường Long Bình Tân. Phường Tân Vạn, phường Tân Hạnh, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường An Hòa, xã Tam Phước. Xã Phước Tân, xã Long Hưng đều có thợ dịch vụ tận nơi.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Có mặt sau 20 phút gọi. Hot line: 088.657.6140

Ưu điểm của Shop làm chìa khoá xe hơi Biên Hoà

Shop làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai cung cấp dịch vụ làm chìa khóa  xe hơi chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều mẫu mã chìa khóa xe hơi mẫu gập xịn đẹp chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách. Nếu quý khách muốn chìa khóa xe hơi zin chính hãng, shop vẫn luôn sẵn hàng để làm. Nếu quý khách hàng muốn mẫu mã đẹp, lạ, không đụng hàng cũng tôi cũng có sẵn.

Ngoài dịch vụ làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mở khóa cửa ô tô quên chìa bên trong xe bằng dụng cụ chuyên dụng. Dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp không làm hư ổ khóa, không trầy xước sơn, không làm dập ron cao su, không làm vênh cửa như thợ cạy nạy cửa để móc chìa khóa.

Giá chìa khoá các dòng xe hơi phổ thông

Ngoài việc làm chìa khóa xe hơi các dòng xe đời cũ chỉ có chìa cơ hoặc remote điều khiển. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa thông minh cho xe hơi. Smartkey xe hơi đời cao sử dụng công nghệ Start-Stop nhấn nút đề nổ. Hoặc công nghệ đề nổ từ xa bên ngoài xe được trang bị cho các dòng xe đời cao từ 2019 trở lên. Giá cả làm chìa khóa thông minh xe hơi tại shop luôn rẻ hơn từ 50% so với giá hãng.crv 2019

Việc mất hết chìa khóa thông minh xe hơi chúng tôi cũng có thể làm lại dễ dàng. Quý khách không nên quá lo lắng khi mất hết chìa khóa smartkey xe hơi. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi là sẽ có ngay thợ đến làm lại chìa khóa thông minh tận nhà cho quý khách. Không cần phải kéo xe đến hãng, giá kéo xe về hãng có thể đắt hơn việc làm thêm 1 chìa khóa thông minh ô tô mới.

Sửa chìa khoá xe hơi bị ướt, vào nước, hết pin. Nhận làm chìa khoá xe hơi Bình Dương giá rẻ.

Làm chìa khoá xe hơi gồm những dịch vụ gi??

   • • Làm thêm chìa khóa cơ mở cửa dự phòng, hoặc chìa có chip từ nổ máy.
    • Làm thêm chìa khóa thông minh xe hơi, smartkey xe hơi dự phòng hoặc mất hết.
    • Sửa ổ khóa xe hơi bị hư hỏng do cạy bẻ khóa, mòn nhíp trong quá trình sử dụng.
    • Lắp đặt bộ điều khiển khóa cửa cho các dòng xe bản thiếu, độ Start-Stop
    • Làm chìa khóa xe hơi, độ gập remote xe hơi giá rẻ.
    • Sửa chữa điều khiển remote xe hơi bị liệt phím, vào nước, bấm không ăn, lỗi chip từ.
  •         • Chìa khóa điều khiển bị bể vỏ, trầy xước cần thay vỏ độ bền đẹp.
  • Mở khóa cửa xe hơi bị quên chìa bên trong xe.

  • Còn nhiều dịch vụ khác, nếu quý khách có nu cầu về làm chìa khóa xe hơi Biên Hòa Đồng Nai, sửa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe hơi mất hết remote. Liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi giá tốt nhất.
  • Cắt chìa khóa xe hơi bằng máy CNC tự động hiện đại

 •  
   Việc bị mất chìa khóa xe hơi, nhất là những dòng ô tô đời mới sử dụng chìa răng phay. Khi mất hết chìa việc cắt lại chìa khóa cơ là rất phức tạp. Tuy nhiên với thợ khóa xe hơi Biên Hòa lại không là vấn đề khó khăn. Bởi vì chúng tôi được trang bị những dụng cụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Dùng dụng cụ đo mở trực tiếp trên ổ khóa sau đó nhập thông số vào máy cắt chìa khóa CNC. Sau đó máy sẽ tự động cắt ra chìa khóa mới chính xác như chìa zin chính hãng.
 •  

Mọi dịch vụ về làm chìa khóa xe hơi, remote điều khiển xe hơi, smartkey xe hơi tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thay pin chìa khoá xe hơi, thay pin remote, smartkey xe hơi gọi ngay thợ sửa khoá Biên Hoà.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0886576140 chúng tôi hân hạnh phục vụ tận nhà quý khách với giá ưu đãi nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ shop những năm vừa qua. Sự ủng hộ của quý khách là động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ để phục vụ tốt nhất.

Chìa khoá smartkey Mazda Biên Hoà, đang giảm giá 15%

chìa khoá smartkey Mazda Biên Hoà
khách giúp shop làm ảnh quảng cáo

Quý khách hàng cần làm chìa khóa smartkey Mazda 3 giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai liên hệ chúng tôi để được báo giá rẻ nhất. Làm chìa khóa remote xe Mazda giá cạnh tranh và uy tín nhất khu vực Biên Hòa.

Cài đặt chìa khóa thông minh xe Mazda tất cả các dòng như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX5, CX8, BT50… Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey Mazda 3 tận nhà với giá rẻ nhất có thể. Gọi ngay Hotline: 0886576140  để được báo giá tốt khi muốn làm chìa khóa smartkey Mazda 3.

Nội Dung Chính

Chìa khoá smartkey Mazda làm ở đâu uy tín?

Shop làm chìa khoá ô tô Biên Hoà, Đồng Nai chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khoá smartkey Mazda có uy tín và chiều dài hoạt động nhiều năm nay. Việc làm thêm chìa khoá remote điều khiển cửa cho dòng xe Mazda có giá vài trăm nghìn. Chìa khoá remote, chìa khoá smartkey Mazda tại của hàng chúng tôi được bảo hành 12 tháng. Lỗi đổi mới cho quý khách yên tâm sử dụng.

Shop cong cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp khi khách hàng quên chìa khoá smartkey Mazda trong xe bị locked cửa. Dịch vụ tìm thợ mở khoá qần nhất cho quý khách ở xa, khách của shop nên lưu số điện thoại Hotline: 0886576140 khi cần thiết liên hệ.

smartkey Mazda 3 chính hãng
smartkey Mazda 3 chính hãng

Thợ do shop giới thiệu giúp khách hàng quen thuộc là thợ có tay nghề giỏi, đầy đủ dụng cụ thiết bị và gần nhất, đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng của shop nhé quý anh chị. Nếu quý khách ở gần thì đích thân shop có nhân viên trực tiếp đến trong thời gian nhanh nhất.

Làm chìa khoá smartkey Mazda 3, bao da chìa khoá Mazda. Chìa khoá thông minh smartkey Mazda 3, Mazda CX5, CX8 là những keywords chúng tôi thuường gặp nhất trong quá trình làm quảng cáo dịch vụ làm chìa khoá smartkey Mazda. Quý khách liên hệ shop, shop cung cấp đầy đủ dịch vụ phục vụ khách yêu.

Quy trình làm chìa khoá smartkey Mazda ra sao?

Việc cài đặt thêm chìa khoá smartkey Mazda 2S, Mazda 3,6, Mazda CX5, CX8 mất thời gian chỉ trong 15 phút. Để việc làm chìa khoá smartkey Mazda diễn ra nhanh quý khách nên cung cấp trước đầy đủ thông tin xe như tên xe, đời xe, năm sản xuất, thị trường nào giúp shop chọn đúng phôi. 

Tại shop có đầy đủ phôi zin, phôi smartkey độ. Tất cả sản phẩm được làm từ shop được bảo hành 12 tháng, lỗi được 1 đổi 1. Hổ trợ kỹ thuật sử dụng, xem xét lỗi miễn phí và tư vấn nhanh bất kì thời gian nào khách có nhu cầu.

Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ, nhân viên của shop đến nơi cài đặt chìa khoá smartkey Mazda bằng máy cài chuyên dụng. sau khi cài đặt thì test kỹ lưỡng mọi chức năng và cắt thêm chìa khoá cơ cho quý khách sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như smartkey Mazda bị hết pin. Hoặc sử dụng chìa cơ mở cửa khi xe bị hết điện acquy.

Trường hợp khách hàng quên chìa khoá smartkey trong xe, xe tự locked cửa. Chứng tôi sẽ đến nơi dùng dụng cụ chuyên dụng mở cửa không hư ổ, không trầy sơn, không bơm móc, không kéo kính, không cạy nạy cửa. Sau khi mở khoá ổ khoá hoàn toàn dữ nguyên trạng như ban dầu.

Shop có cung cấp dịch vụ thay pin chính hãng chìa khoá smartkey Mazda cho quý khách có nhu cầu.

Clip làm thêm chìa khoá smartkey Mazda tại đây: https://youtube.com/shorts/tWUMff56ccY?feature=share

Mất hết chìa khoá smartkey Mazda làm được không??

Đối với shop việc mất hết chìa khoá smartkey Mazda được thực hiện dễ dàng. Quy trình làm lại chìa khoá smartkey Mazda như sau. Khách hàng cung cấp thông tin tên xe, đời xe, vị trí xe ở đâu. Nhân viên shop đến tận nơi dùng dụng cụ chuyên dụng mở khoá cửa.

Từ việc mở khoá cửa lấy được thông số khoá cơ để làm lại chìa khoá cơ bằng máy CNC làm chìa tự động. Các dòng xe nhập có thể lấy keycod bằng thông tin trên đăng kiểm hoặc thẻ mã số hãng cung cấp khi quý khách mua xe.

Sau khi vào được xe, nhân viên sẽ dùng máy cài chuyên dụng để cài đặt smartkey mới. Lưu ý khi quý khách mất hết chìa khoá smartkey Mazda khi tiến hành cài đặt all key lost xe yêu cầu phải cài đặt 2 chìa khoá smartkey cùng 1 lúc. Nếu quý khách kẹt tiền shop có thể thu hồi 1 chìa để dùng cài cho xe khác được. Không bắt buộc khách hàng làm 2 chìa để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Sau một thời gian quý khách muốn làm thêm chìa khoá smartkey mới, hoặc có một số trường hợp quý khách tìm thấy chìa khoá smartkey bị mất, shop sẽ hổ trợ cài lại chìa cũ cho quý khách.

Trường hợp mất 1 smartkey Mazda, làm thêm chìa khoá smartkey mới nhưng lo lắng chìa bị mất bị kẻ gian đang cầm nguy cơ mất an ninh. Shop có thể xoá luôn chìa bị mất khỏi bộ nhớ xe không tính phí. Trường hợp muốn thay đổi luôn khoá cơ vì sợ chìa khoá ơ cũ có thể mở cửa được và trộm mất đồ đạc, tiền bạc, giấy tờ trong xe. Thì shop hổ trợ luôn đổi keycod (thay bi nhíp trong ổ khoá) lúc đó chìa cơ cũ không mở được cửa xe mà không cần phải thay ổ khoá. Giảm được khá nhiều chi phí cho quý khách.

Giá làm chìa khoá remote hay chìa khoá cơ Mazda đời cũ thì sao??

Dòng chìa khoá cơ xe Mazda đời cũ không có remote điều khiển hoặc chip từ sao chép thêm chìa giá từ 50k đến 150k. Chìa khoá cơ có chip từ và chìa phay có giá từ 350k đến 450k. Giá remote điều khiển cửa có chìa cơ và chip từ có giá từ 700k đến 1tr.

chìa khoá remote Mazda BT50

Việc mất hết chìa khoá sẽ tốn thêm tiền mở khoá, dò keycod và lập trình chip từ sẽ được báo giá cụ thể cho từ loại xe. Quý khách mất hết chìa khoá hoặc sao chép thêm chìa khoá có thể alo cho shop hoặc inbox Zalo 0886576140 để được báo giá chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Chìa khoá smartkey Mazda có thể làm mẫu độ khác zin hay không??

Trong quá trình làm smartkey Mazda shop đã rất nhiều lần gặp những vị khách trẻ muốn đổi phong cách. Muốn sử dụng chìa khoá smartkey Mazda mẫu độ chất lượng, shop đã từng làm nhiều smartkey mẫu độ cho xe Mazda rất đệp và chất lượng sử dụng không thua gì chìa zin chính hãng.

Smartkey Mazda 2S độ
Smartkey Mazda 2S độ mẫu smartkey Audi

Những mẫu smartkey mazda độ có nhiều mẫu mã đẹp, nhiều chọn lựa. Không như loại zin chỉ có 1 mẫu duy nhất. Smartkey mẫu độ shop làm đều được bảo hành 12 tháng lỗi đổi mới. Nếu chìa khoá mẫu độ xài lỗi khách muốn đổi lại chìa zin bù tiền shop cũng hổ trợ khách luôn.

Giá chìa khoá smartkey Mazda mẫu độ lại có giá khá dễ chịu chỉ bằng khoảng 50% so với giá chìa zin, sao quý khách không trải nghiệp sự thú vị này.

Dịch vụ mở khoá cửa xe Mazda quên chìa bên trong xe

Dịch vụ mở khóa xe Mazda quên chìa trong xe giá rẻ nhất. Alo shop chúng tôi sẽ có thợ mở khóa xe Mazda quên chìa chuyên nghiệp. Shop sử dụng dụng cụ mở khóa xe Mazda chuyên dụng để mở cửa cho quý khách. Đảm bảo không bơm móc, không trầy xe, không hư hỏng ổ khóa, không trầy sơn…

Sự tiện dụng của việc alo là có ngay thợ đến tận nơi phục vụ, đó là lí do mà nhiều năm qua shop chuyên làm chìa khóa smartkey Mazda của chúng tôi luôn được tin tưởng ủng hộ

Cắt chìa khoá cơ dạng phay Mazda BT50 bằng máy CNC

Đối với xe bán tải Mazda BT50 sử dụng chìa răng phay. Các thợ làm chìa khóa cơ xe này khi mất hết gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với chung tôi cắt chìa khóa xe bán tải Mazda BT50 mất hết chìa khóa cơ trong 1 nốt nhạc. Sử dụng máy cắt CNC chuyên nghiệp ra chìa khóa chuẩn zin như hãng. Chìa khóa làm lại mở nhẹ nhàng như chìa zin.

Máy CNC có thể làm lại chìa khóa xe Mazda dựa vào Keycod. Quý khách có giữ mã chìa khóa việc làm lại khóa cơ rất dễ dàng và nhanh chòng. Không cần bung ổ để dò bi, không cần đọc răng chà. Nhập keycod là tự cắt ra chìa khóa chuẩn zin chỉ trong 2-3 phút.

Làm chìa khóa gập xe Mazda BT50
Chìa khóa xe hơi, Làm chìa khóa gập xe Mazda BT50

Các dịch vụ chi tiết về làm chìa khoá xe Mazda

• Làm thêm chìa khóa thông minh, smartkey Mazda 2,3,6 smartkey CX5, CX8, BT50 giá rẻ

• Cài đặt thêm hoặc xóa chìa khóa bị mất cho dòng xe Mazda.

• Làm lại chìa khóa remote Mazda hoặc chìa khóa thông minh xe Mazda bị mất hết chìa khóa tận nơi.

• Sửa smartkey Mazda bị hư hỏng, vị vào nước, hao pin, hư nút nhấn điều khiển.

• Mở khóa tất cả các dòng xe Mazda bị quên chìa khóa bên trong xe.

• Sửa ổ khóa xe Mazda bị hư hỏng do trộm cạy phá hoặc kẹt nhíp.

• Làm chìa khóa cơ, khóa cốp, chìa khóa chip từ xe cho dòng xe Mazda.

• Thay vỏ remote, thay pin chìa khóa smartkey Mazda chính hãng.

• Thêm chìa khóa smartkey Mazda mới hoặc xóa chìa khóa bị mất.

Các địa điểm cung cấp dịch vụ làm chìa khoá xe Mazda

 Làm remote xe Mazda, smartkey Mazda khu vực Long Thành, Long Khánh, Trảng Bom, Biên Hòa uy tín chuyên nghiệp. Mở khóa ô tô quên chìa chuyên nghiệp nhanh chóng tận nơi với giá rẻ nhất. Khi quý khách hàng cần dịch vụ làm smartkey Mazda tận nơi, liên hệ với chúng tôi. Thợ khóa Biên Hòa đơn vị làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp. Báo giá chìa khóa smartkey Mazda 2S, Mazda 3, CX5 rẻ nhất khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngoài khu vực nội thành thành phố Biên Hòa, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khóa tận nơi các huyện Long Thành, Long Khánh, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, Cẩm Mỹ. Muốn làm chìa khóa xe Mazda khu vực Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên Bình Dương sẽ có thợ liên hệ đến làm tận nhà quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn quý khách tin tưởng dịch vụ của shop. Shop uy tín đã nhận được nhiều khách hàng mới từ sự giới thiệu của khách hàng cũ thân quen. Báo giá qua hotline: 0886576148

xem thêm dịch vụ: Remote gập xe Honda Civic, City, CRV, HRV, Jazz, Brio

Giá làm lại chìa khóa xe Vespa Biên Hòa, giảm 15% chìa LX125

Giá làm lại chìa khóa xe Vespa Biên Hòa, giảm 15% chìa LX125

Làm lại chìa khóa xe Vespa Biên Hòa bao nhiêu tiền 1 cái? Mất hết chìa khóa xe Vespa Piaggio có làm lại được hay không? Có cần phải thay toàn bộ ổ khóa xe Vespa khi bị mất chìa khóa? Đây là câu hỏi thường gặp ở những khách hàng sử dụng xe Vespa tại Biên Hòa. Thợ làm lại chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp tại Biên Hòa xin trả lời các câu hỏi này cho các bạn trong bài viết này.

làm lại chìa khóa xe Vespa
làm chìa khóa xe Vespa mất hết trong đêm cho khách

Nội Dung Chính

Làm lại chìa khóa xe Vespa tại Biên Hòa bao nhiêu tiền?

Có 2 trường hợp khách hàng cần làm lại chìa khóa xe Vespa tại Biên Hòa. Trường hợp đầu tiên là cần làm chìa khóa xe Vespa dự phòng sau khi bị mất 1 chìa khóa. Trường hợp thứ hai là làm lại chìa khóa xe Vesap bị mất hết tất cả chìa khóa. Hai trường hợp này có cách biệt về giá khá lớn. Làm thêm chìa khóa Vespa dự phòng luôn rẻ hơn nhiều so với trường hợp làm lại chìa khóa Vespa khi bị mất hết chìa.

Làm thêm chìa khóa xe Vespa dự phòng
Làm thêm chìa khóa xe Vespa rẻ hơn mất hết

Mất hết chìa khóa xe Vespa có thể làm lại được hay không?

Nhiều khách hàng sau khi mất hết chìa khóa xe Vespa tá hỏa khi được nghe hãng thông báo giá thay cả cụm khóa và IC lên đến 4 đến 6 triệu đồng. Đặc biệt các dòng xe đời mới giá thay IC tại hãng càng đắt. Nhưng chúng tôi thợ làm chìa khóa xe Vespa chuyên nghiệp hoàn toàn có thể làm lại chìa khóa xe Vespa mới cho quý khách kể cả mất hết.

Làm lại chìa khóa xe Vespa Piaggio mất hết dễ hay khó?

Khi khách hàng mới mua một chiếc xe Vespa mới từ hãng. Người bán hàng của hãng sẽ thông báo rằng mất hết chìa khóa xe Vespa rất khó làm lại. Và chi phí làm chìa khóa xe Vespa mất hết rất đắt, phải thay cả cụm linh kiện và IC. Mới mua xe khách hàng có 2 chìa chính và phụ, dùng lâu ngày thất lạc chìa phụ. Khi mất luôn chìa chính ra hãng được thông báo giá thay đắt đến giật mình.

làm chìa khóa Vespa Piaggio
đọc id từ IC xe Vespa Piaggio khi mất hết chìa

Quý khách hàng đừng quá lo lắng, hầu hết các dòng xe Vespa có thể làm lại chìa khóa cho dù mất hết tất cả chìa. Thợ khóa có thể làm lại chìa khóa Vespa Biên Hòa sẽ mang máy móc đến tận nhà dò đọc mã id trong IC và làm lại chìa khóa Vespa mới giá rẻ. Khi cần làm chìa khóa xe Vespa Piaggio mất hết chìa khóa tại Biên Hòa gọi ngay Hotline: 0886576140. Có ngay thợ đến tận nhà làm cho quý khách với giá rẻ nhất Biên Hòa.

Cách bảo mật của bộ ổ khóa xe Vespa hoạt động ra sao?

Về mặt cấu tạo ổ khóa Vespa chia làm 2 phần: Phần cơ có cấu tạo như các loại khóa xe máy khác. Tuy nhiên ruột khá nhiều rãnh sâu, cứng cáp khó bỏ vam vào để bẻ như các dòng xe giá rẻ. Phần điện có 2 bộ phận là vòng từ và IC. Khi mở chìa khóa cơ lên vị trí ON thì vòng từ ngay mặt ổ khóa được cấp điện.

mã chip từ xe vespa
mã id chip từ xe chìa khóa xe Vespa

Lúc này vòng từ sẽ nhận thông tin mã số chip từ trên chìa khóa. Nếu mã chip đúng tín hiệu truyền về cho IC, IC sẽ khởi độ hệ thống điện. Lúc này xe mới có thể nổ máy. Nếu mã số chip từ sai, IC vẫn khóa xe không thể khởi động được.

Tại sao làm chìa khóa Vespa tại hãng lại đắt?

Đa số khách hàng của tôi chia sẻ lại rằng khi mất chìa khóa xe Vespa LX125, Lyberty 125ie , Primavera, Sprint. Khi hỏi thông tin về việc làm chìa khóa tại hãng. Giải pháp đưa ra của hãng khiến họ không hài lòng vì giá quá đắt. Mất chìa khóa nhưng hãng tư vấn thay cả cụm ổ khóa và phần IC.

Việc mất chìa khóa xe Vespa, đa số các đời xe đều có thể làm lại được với chi phí rẻ. Thợ làm chìa khóa xe Vespa Biên Hòa cung cấp dịch vụ làm lại chìa khóa xe Vespa mất hết tận nhà nhanh chóng giá rẻ. Chỉ trong 30 phút đến 45 phút là có ngay chìa khóa mới để sử dụng. Không cần thay thế ổ khóa hay linh kiện.

Cắt chìa khóa xe Vespa
Cắt chìa khóa xe Vespa bằng máy CNC chuyên dụng

Hãng Piaggio do chi phí nhân viên và mặt bằng cao. Cộng với phải thay thế linh kiện nhập khẩu cộng nhiều thuế phí nên giá họ đưa ra phải đắt mới duy trì được. Hãng Piagio do chi phí trả lương cho lực lượng nhân viên đông, mặt bằng đắt đỏ. Vì thế mọi dịch vụ ở hãng đều đắt chứ không riêng gì làm chía khóa xe Vespa hoặc thay thế linh kiện ổ khóa hay IC. Họ buộc phải tối ưu hóa lợi nhuận để trang trải chi phí và có lời.

Sửa ổ khóa xe Vespa Piaggio hư hỏng tại nhà

Ngoài việc làm thêm chìa khóa xe Vespa dự phòng. Làm lại chìa khóa xe Vespa mất hết chìa khóa thợ làm chìa khóa xe Vespa còn sửa ổ khóa xe Vespa hư hỏng tại nhà khách hàng.

Trong đó bệnh bị gãy đuôi điện rất phổ biến. Nguyên nhân gãy đuôi điện ổ khóa xe Vespa là do đuôi điên này được làm bằng nhựa, quá trình tắt mở phát sinh tia lửa điện. Lâu ngày đuôi điện nhựa này bị gãy.

Chúng tôi có chế tạo đuôi điện bằng đồng siêu bền có thể sử dụng hàng chục năm không hư hỏng để thay thế cho quý khách. Với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thay cả ổ khóa mới.

Hiện tượng bể đuôi điện ổ khóa Vespa là bỏ chìa khóa vào vặn có thể xoay vòng nhưng không khởi động được xe. Khi gặp triệu chứng này hãy gọi cho chứng tôi. Cam kết xử lý dứt điểm không bao giờ tái diễn tình trạng trên mà không cần thay ổ khóa.

Xem clip sau để biết tình trạng gãy đuôi điện ổ khóa xe Vespa. Link: sửa ổ khóa Vespa gãy đuôi điện trên Youtube.

Liệt kê các dịch vụ về làm lại chìa khóa xe Vespa Piaggio

 • Làm thêm chìa khóa xe Vespa LX125, Lyberti, Fly, Primavera, Sprint dự phòng.
 • Làm lại chìa khóa xe Vespa Piagio mất hết tất cả chìa khóa tận nhà khách hàng.
 • Sửa ổ khóa xe Vespa bị hư hỏng, thay đổi hệ số bi khi mất chìa.
 • Mở khóa cốp xe khi bị quên chìa khóa bên trong cốp xe.
 • Một số dòng xe sử dụng IC Miu G3 có thể reset IC khi mất chìa khóa.

Khu vực chúng tôi chung cấp dịch vụ làm chìa khóa Vespa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm lại chìa khóa xe Vespa Piaggio tại nội thành thành phố Biên Hòa. Các phường Trảng Dài, phường Tân Phong, phường Tân Hiệp, phường Tân Biên, phường Long Bình, phường Quyết Thắng, phường Quang Vinh, phường Long Bình Tân, phường Hố Nai, phường An Bình, phường Tam Hòa, phường Tân Hạnh.

Dịch vụ sao chép và làm lại chìa khóa xe Vespa phường Tân Mai, phường Hòa Bình, phường Hiệp Hòa, phường Bửu Hòa. Các xã Phước Tân, Tam Phước, Tân Triều, Tất cả các huyện như Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu, huyện Trảng Bom, Long Thành, tp Long Khánh…

Phụ vụ chu đáo quý khách, sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là niềm vui của đôi ngũ thợ khóa chúng tôi. Call: 0886576140 để gọi dịch vụ làm lại chìa khóa Vespa Piaggio giá tốt nhất.

chìa khóa Vespa chìa khóa xe mô tô
Làm lại chìa khóa xe Vespa – xe mô tô

Ngoài làm lại chìa khóa xe Vespa chúng tôi còn làm chìa khóa xe mô tô phân khối lớn, chìa Hits tất cả các dòng như Kawasaki, Honda, Suzuki, Yamaha, BMW, Ducati…Làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha mất hết ID giá rẻ tận nhà khách hàng tại Biên Hòa.

Lời Cảm Ơn

Thợ làm lại chìa khóa xe Vespa chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Khi quý khách cần đến dịch vụ làm lại chìa khóa xe Vespa vui lòng gọi ngay cho chúng tộ để được nhận ưu đãi về giá tốt nhất khu vực Biên Hòa.

 

Share
0886576140