Dịch vụ mở khóa cửa ô tô

Mở khóa cửa ô tô bằng dụng cụ chuyên dụng

Quên chìa khóa bên trong xe ô tô, các anh tài xế thường nghĩ đến cách xử lý gì trước tiên nhất?? để mở được khóa cửa xe ô tô nhanh nhất mà không hư hỏng ổ khoá. Đã là tài xế ai cũng có thể gặp trường hợp này. Chúng tôi là thợ mở khoá cửa ô tô quên chìa chuyên nghiệp. Trong những năm làm việc có khi mở cùng 1 chiếc xe đến 4-5 lần.

mở khoá ô tô quên chìa
Mở khoá xe Mecedez GLB200 quên chìa trong xe

Việc cạy cửa móc, hoặc cạy phá ổ khoá gây ra những hư hỏng nghiêm trọng khi đó chi phí sửa chữa sẽ cao gấp hàng chục lần so với gọi ngay một thợ mở khoá cửa ô tô chuyên nghiệp gần nhất đến xử lý cho các anh nhanh nhất, tốn chi phí thấp nhất. Mà không gây hư hỏng, vì chúng tôi sử dụng những đồ nghề mở khoá ô tô chuyên dụng.

Tại Biên Hòa khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe. Mà không biết cách mở khóa cửa ô tô khi quên chìa khóa bên trong xe. Đừng lo lắng, nhấc ĐT gọi: 088.657.6140, Thợ Sửa Khóa Biên Hòa sẽ giải quyết giúp quý khách. Chúng tôi chuyên mở khóa xe hơi nhanh lẹ với dụng cụ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp.

mở khóa cửa ô tô quên chìa bên trong xe.
quên chìa khoá ô tô bên trong
Bối rối vì quên chìa khóa ô tô bên trong

Một số bác tài chọn phương án tiêu cực: Đập vỡ kính xe 🙁 kết quả tốn kém nhiều tiền hơn gọi thợ mở khóa. Lại mất thời gian đi thay cửa kính và dọn dẹp vệ sinh mảnh vỡ. Nhiều bác tài xế dùng băng keo dính kéo kính xuống gây hư hỏng mô tơ kéo kính.

mở khóa ô tô quên chìa
Cạy cửa có thể gây vỡ kính xe
Đập kính vì quên chìa trong xe

Làm gì khi quên chìa khóa ô tô bên trong xe? đã có dịch vụ mở khóa cửa ô tô tận nơi.

Thông thường, gặp những tình huống “dở khóc, dở cười” như vậy. Nhiều bác tài chọn phương án cạy cửa hay đập vỡ cửa kính. Điều đó làm hư xe và chi phí sửa chửa cao. Tuy nhiên, đối với những thợ khóa lão luyện giải quyết trong một nốt nhạc với chi phí thấp. Gọi ngay cho chúng tôi Thợ Sửa Khoá Ô Tô Biên Hoà. TEL: 088.657.6140

thợ mở khóa ô tô quên chìa chuyên nghiệp
Dụng cụ chuyên dụng không làm hư hỏng ổ khoá

mở khóa cửa ô tô bằng đồ nghề chuyên dụng

Thợ Khóa Biên Hòa, cung cấp dịch vụ mở khóa cửa ô tô tại Biên Hòa và các vùng phụ cận. Các huyện Trảng Bom, Long Thành, Long Khánh trên khắp cả tỉnh Đồng Nai. Liên kết giới thiệu thợ gần nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Mở khoá xe ô tô Audi Q7 quên chìa trong xe
mở khoá Audi Q7 quên chìa trong xe

Chúng tôi với đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm và sử dụng dụng cụ mở khóa chuyên dụng. Mở nhanh các dòng xe từ cao cấp như Audi, Mec, Volvo. Mở khóa làm chìa các dòng xe phổ thông như Toyota, Huyndai, Kia, Dewoo, Chevrolrt, Ford, Mitsubíhi.. Nên quý khách không phải lo lắng chuyện xước sơn hay hư hỏng ổ khóa. Số ĐT liên lạc: 088.657.6140

Ngoài ra chúng tôi còn sao chép chìa khóa ô tô, mở khóa cửa ô tô tận nơi

Ngoài việc mở khóa cửa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm chìa khóa. Làm điều khiển ô tô, smartkey ô tô tận nơi cho quý khách bằng máy móc chuyên nghiệp, hiện đại.

Cách mở khóa cửa ô tô khi quên chìa nhanh nhất, rẻ nhất là gọi thợ chuyên nghiệp. Với thợ mở khóa xe hơi chuyên nghiệp, bạn sẽ không lo hư hỏng ổ khóa. Không lo lắng việc hư, cong vênh cửa do cạy cửa. Không phải thay kính, dọn vệ sinh kính vỡ do đập kính. Chỉ với vài trăm nghìn và 1 cuộc ĐT là có ngay thợ đến phục vụ tận nơi.

làm chìa khoá Honda ô tô
Cắt chìa khoá smartkey bằng máy CNC

Mở khóa cửa ô tô, làm chìa khóa ô tô nhiều mẫu mã chìa khóa đẹp, sang trọng

Chúng tôi có rất nhiều mẫu chìa chính hãng, những mẫu remote ô tô bền đẹp, sang trọng. Bảo hành một đổi một trong 1 năm nếu hư hỏng trục trặc.

Độ gập chìa khóa Honda Civic
Mở khoá ô tô, làm thêm remote tận nơi
Độ gập chìa khóa Honda Civic mẫu BMW sang trọng.

Chúng tôi luôn sử dụng dụng cụ chuyên dụng, thao tác nhanh chóng. Chính xác, gọn lẹ các trường hợp khẩn cấp (như có trẻ em trong xe). Tuyệt đối không cạy cửa gây he hỏng xe quý khách. Nhiệt tình đối với những trường hợp xa, ban đêm.

Mở khóa cửa ô tô quên chìa khóa nhanh, chuyên nghiệp, có mặt sau 15 phút liên lạc.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi. Phục vụ quý khách hài lòng là niềm vui của đội ngũ anh em Thợ Khóa Biên Hòa. Hotline: 088. 657. 6140

Các dịch vụ

 • Dịch vụ mở khoá cửa ô tô quên chìa nhanh chóng, phục vụ tận nơi cho quý khách hàng.
 • Nhận làm remote ô tô dự phòng hoặc mất hết smartkey xe hơi tại nhà
 • Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong 12 tháng
 • Nhận mở khóa cửa xe hơi quên chìa cho quý khách hàng khi bị locked cửa, kẹt khoá, hư hay mất chìa khoá điều khiển ô tô.
 • Khách hàng bị quên chìa khóa trong cốp xe. Chúng tôi chuyên mở khóa ô tô quên chìa trong cốp.
 • Giá mở khóa cửa ô tô cạnh tranh, rẻ hơn dịch vụ tại hãng nhiều lần.
 • Đội ngũ thợ tay nghề cao, máy móc làm chìa hiện đại, dụng cụ mở khóa ô tô chuyên dụng.
 • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng.
 • Chìa remote, smartkey ô tô chính hãng nhiều mẫu mã sang chảnh, bền đẹp
 • Giá cả minh bạch, báo giá trước khi làm.
  Làm chìa khoá smartkey xe Kia
  Làm chìa khoá smartkey xe Kia tại Biên Hoà

 

Share
0886576140