Làm Smartkey Honda Yamaha 30 phút có chìa

Làm Smartkey Honda, Yamaha chính hãng bằng máy móc hiện đại

Bị mất chìa khóa Smartkey mất luôn ID làm lại được không?
Hơn 5 năm kinh nghiệm làm chìa khóa Smartkey xe máy Yamaha, Honda. Từ đời xe SH cuối 2015, đầu 2016 đến nay 2021. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng: “Hiện nay mất chìa khóa Smartkey. Và mất cả ID mọi dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki ở Việt Nam đều làm lại được nhanh chóng”.

Với máy móc chuyên dụng hiện đại chúng tôi hoàn toàn có thể. Làm lại chìa khóa smartkey Honda Sh, Ablade, Lead, Vison giá rẻ chỉ 40-50% giá hãng khi mất hết.

Dò đọc mã id mất hết cho xe Honda Ablade
dò đọc mã id smartkey Honda
Dò mã key ID bằng thiết bị chuyên dụng

Chúng tôi chuyên nhận làm lại chìa khóa smartkey khi mất hết chìa khóa, mất hết ID. Các dòng xe Honda SH300i, SH150i, SH Mode, PCX, AirBlade, Lead, Vision, Vario, Click, Yamaha NVX, Janus, Grande, Latte, Qbix.

smartkey Yamaha
hệ thống smartkey Yamaha
Smartkey Yamaha

Nhận làm thêm chìa khóa smartkey xe máy Honda, Yamaha khi còn chìa dự phòng và mất mã ID.

Smartkey Honda mất hết.
Ổ khóa smartkey Honda Sh
Sử dụng phôi chìa Smartkey chính hãng

Cân nhắc khi mất chìa khóa Smartkey & ID
Khi mất hết chìa khóa thông minh (smartkey) xe Honda, Yamaha nhiều khách hàng kéo xe vào hãng, tuy nhiên hãng không phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người.

Khi không còn giữ lại mã ID smartkey theo xe thì hãng xe không cấp lại mã. Hãng tư vấn khách hàng thay toàn bộ phụ tùng liên quan đến khóa thông minh (Smartkey). ECM, ECU, chìa khóa mới với chi phí trên 6 – 7 triệu đồng.

Khôi phục dữ liệu SCU bị mất hay lỗi

Nhiều trường hợp, SCU bị lỗi hư do những nguyên nhân khách quan. Chúng tôi còn có thể khôi phục dữ liệu SCU, ECM ID. Trong những trường hợp SCU bị lỗi hoặc mất dữ liệu do trước đó bị thợ yếu tay nghề hay không sử dụng thiết bị chuyên dụng gây ra.

Một số trường hợp SCU smartkey bị hư hỏng do vào nước, tai nạn bể vỡ. Hoặc chập, chạm, cháy nổ do điện áp, chập dây điện do chuột côn trùng cắn. Thì việc thay thế SCU cũng rẻ và dễ dàng hơn rất nhiều so với thay cả bộ khi vào Head ủy nhiệm của Honda, Yamaha.

update máy làm smartkey honda
Update máy đọc mã id smarrtkey Honda Yamaha
Máy móc luôn được update những tính năng tiên tiến phục vụ yêu cầu công việc.

Xe Honda, Yamaha mất chìa khóa thông minh, mất smartkey và ID chứ không bị hư, không cần thay thế phụ tùng.
Có thể lựa chọn chỉ thay SCU không đến 1,5 triệu nhưng hãng xe bắt buộc phải thay cả ECU. (cục ECM quản lý hệ thống điện động cơ rất mắc tiền)
Thợ khóa Biên Hòa chúng tôi làm lại chìa khóa smartkey chính hãng Honda, Yamaha trong 30 phút
Với hệ thống máy móc hiện đại, thợ làm chìa khóa smartkey chuyên nghiệp.

Chúng tôi mang máy móc đến tận nơi dò lại mã số ID của xe. Máy tự động cài đặt chìa khóa thông minh vào xe, trên máy có các chế độ khóa hoặc xóa mã id chìa khóa Smartkey đã mất khỏi xe.

Xóa Smartkey Honda bị mất

Ngoài ra chúng tôi còn có thể xóa chìa đã bị mất. Khi có người nhặt được Smartkey của quý khách cũng không thể sử dụng để khởi động xe của các bạn.

xóa chìa bị mất cho smartkey honda
Xóa smartkey bị mất ra khỏi bộ nhớ SCU Honda Sh
Xóa hoặc tắt Smartkey đã bị đánh mất dễ dàng với thiết bị chuyên nghiệp

Dịch vụ làm lại Smartkey: Honda SH, PCX, Airblade, Lead, Vision, Vario, Click, Janus, NVX, Grande. Rất nhanh chóng, giao chìa ngay cho quý khách nổ máy xe sử dụng an toàn. Đầy đủ chức năng như chìa khóa zin với giá rất phải chăng Chỉ trong 30 phút.

Tham khảo giá làm lại Smartkey khi bị mất trên trang chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các Dịch Vụ về Smartkey Honda của chúng tôi bao gồm

 • Làm smartkey SH (làm thêm, hoặc mất hết ID)
 • Làm smartkey SH Mode – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm smartkey Lead – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm Smartkey Vision – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm smartkey Ablade – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Làm smartkey Janus, NVX, Grande, suzuki Raider 150 Fi, suzuki GPX, – làm thêm hoặc làm lại khi mất ID
 • Ngoài làm smartkey xe máy Honda, Yamaha, Suzuki chúng tôi còn làm. Làm chìa khóa Hits, chip từ xe Vespa Piagio mất hết. Làm chìa hits xe mô tô phân khối lớn như Honda CBR, CBF, Suzuki GPX, Kawashaki Z1000, Yamaha FZ…

Cam kết

 • Nhanh chóng, bảo mật, cẩn thận, chu đáo, giá rẻ, phục vụ tận nơi.
 • Hậu mãi lâu dài
 • Bảo hành sản phẩm dài hạn.
 • Sử dụng phôi remote smartkey Honda, Yamaha chính hãng
 • Tác phong chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, phục vụ tận tâm.
smartkey honda chính hãng
Phôi chìa khóa smartkey hãng Honda
Phôi chìa khóa thông minh smartkey honda chính hãng

Vô cùng biết ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ làm smartkey honda chính hãng của chúng tôi.

Nhiều khách hàng mất đi 1 smartkey và lo lắng không biết giá làm thêm có đắt không.? Tìm hiểu giá cả và chất lượng dịch vụ là nhu cầu chính đáng nhất của khách hàng. Thực lế giá cả làm thêm Smartkey là tùy thuộc vào các dòng xe.

Bài viết này đưa ra một số giá cả bám sát thị trường cho các bạn tham khảo. Thợ Khóa Biên Hòa chuyên làm khóa smartkey Honda, Yamaha tại Biên Hòa, Đồng Nai và các huyện trong tỉnh Đồng Nai.

Thợ khóa Biên Hòa chuyên làm thêm smartkey chính hãng Honda với giá cả phải chăng. Cho xe Honda SH, SH Mode, SH300i, SH 300i nhập, PCX, AB, Lead, Vision, Vario. Có thể làm thêm tất cả các dòng xe đang lưu hành từ đời đầu tiên đến đời mới nhất 2019, 2023.

Ngoài dịch vụ làm thêm smartkey Honda tận nhà bạn. Chúng tôi còn nhận làm Smartkey Honda mất hết điều khiển smartkey lẫn mã số ID. Nhận cung cấp phôi Smartkey Honda, phôi Smartkey Yamaha chính hãng cho anh em thợ sửa xe gắn máy. Dịch vụ tận nhà nhanh chóng cho quý khách cần gấp khi mất hết Smartkey lẫn ID.

Giá làm lại smartkey honda rẻ hơn thay thế.

Khi còn chìa khóa thông minh (Smartkey) thì việc làm thêm chìa khóa tương đối nhanh và dễ dàng. Cho nên giá làm thêm 1 smartkey Honda mới cũng tương đối rẻ. Ngay cả việc bạn mất hết smartkey nhưng bạn còn lưu lại mã ID thì cũng không quá khó.

Việc làm thêm chỉ dao động từ 650-800k. Kể cả việc được nhận dịch vụ tận nơi. Các dòng xe SH, SH mode, PCX có giá thấp hơn AIR BLADE, VISION, LEAD, VARIO. Khi cần làm thêm Smartkey chỉ cần gọi ĐT: 088.657.6140 chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140