Cách mở két sắt quên mã số

Khi bạn quên mã số két sắt mà loay hoay không biết làm thế nào? Thợ khóa Biên Hòa sẽ đưa ra 1 số cách mở két sắt quên mã số cho bạn tham khảo. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong một số trường hợp nhất định. Nhất là các trường hợp lâu ngày không dùng đến két sắt. Khi ấy nhiều khi các bạn có nhớ mang máng nhưng quên thao tác mở mật mã nên cũng không mở được. Thợ khóa Biên Hòa cung cấp dịch vụ mở két sắt quên mã số không cần khoan hay đục. ĐT dịch vụ: 0886576140 dịch vụ mở khóa két sắt tận nhà khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương giá rẻ.

Cách mở két sắt khi quên mã số, mật khẩu, mật mã

Quên mật khẩu két sắt là trường hợp vô cùng phổ biến đối với những người không xài thường xuyên. Những người có trí nhớ kém, hay quên. Những người thường xuyên thay đổi mã số két sắt do tâm lý cảm thấy không an toàn. Họ lại không có phương pháp lưu trử mã số két sắt ở những nơi có thể truy xuất nhanh khi cần thiết. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cách mở két sắt quên mã số 2 loại két thông dụng nhất. Đó là quên mã số két sắt cơ và quên mã số két sắt điện tử. Hướng dẫn cách mở két sắt quên mã số dễ làm nhất có thể cho các bạn.

Dò tìm mã số két sắt quên mật mã
Dò két sắt quên mã số tại Biên Hòa

Cách mở két sắt quên mã loại mã số cơ (núm mã xoay)

Két sắt núm mã số cơ quay là loại két sắt đời mới sử dụng trong trong 15 năm trở lại đây. Loại két sắt này có độ bảo mật rất cao, có thể đổi mã số tùy ý muốn. Được gia công cơ khí cực kỳ chính xác, đòi hỏi thao tác xoay núm mã chính xác mới có thể mở được nó. Việc quên hoàn toàn tất cả mã số đòi hỏi phải thợ dò két sắt chuyên nghiệp mới dò lại được mã số bị mất. Khi quên hoàn toàn mật mã két sắt loại này. Hãy liên hệ Thợ Khóa Biên Hòa để được hướng dẫn dịch vụ dò mã số két sắt chuyên nghiệp. Cách mở két sắt quên mã của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Được đúc đết kinh nghiệm từ nhiều năm làm thợ mở két sắt quên mã.

cách mở mã số két sắt
Cách mở mã số két sắt cơ

Thao tác mở két sắt cơ, cách mở két sắt quên mã loại két cơ.

Nếu bạn có nhớ mang mang mã số nhưng quên thao tác hãy thực hiện như sau. Thao tác đúng, tỉ lệ thành công sẽ cao. Nhớ mã sô két sắt nhưng quên thao tác không bao giờ mở được nhé bạn. Ví dụ mã số két sắt nhà bạn là 75-50-75-0 hãy thực hiện như sau.

 1. Quay núm mã theo chiều kim đồng hồ đến số 75 là 4 lần thì dừng lại.
 2. Quay núm mã ngược lại, ngược chiều kim đồng hồ đến số 50 là 3 lần thì dừng lại.
 3. Lại quay núm mã theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến số 75 thì dừng lại.
 4. Cuối cùng quay núm mã về số 0, núm mã sẽ bị cứng không vặn được nữa.
 5. Lúc đó quá trình quay mã đã xong. Nếu núm mã không cứng lại một là bạn thực hiện sai thao tác, hai là sai mã.

Thợ khóa Biên Hòa nhận xử lý các vấn đề liên quan đến mở két sắt quên mật mã, mất chìa khóa. Nhận dịch vụ mở két sắt tại thành phố Biên Hòa, các huyện trong tỉnh Đồng Nai. Dịch vụ mở ộng tại Bình Dương, tp Hồ Chí Minh, Long An, Vũng Tàu… Cách mở két sắt quên mã số chuyên nghiệp mà ít có thợ khóa có thể đạt được.

Dò mã số két sắt quên mật khẩu
Dò mã số két sắt tại nhà

Cách mở két sắt điện tử

Hướng dẫn mở két sắt điện tử khi quên thao tác. Nhập mật mã két sắt với với phím # phím * hoặc phím START thùy vào thương hiệu két sắt của bạn.

 • Nhấn mật mã mà bạn nhớ ví dụ: 123456 (mỗi lần bấm nghe một tiếng BÍP kêu lên để xác nhận)
 • Nhấn phím # hoặc OPEN để mở tùy theo thương hiệu két sắt.
 • Lúc này bàn phím điện tử sẽ hiện lên màu xanh, hoặc màn hình sẽ sáng lên màu xanh.
 • Nếu có màn hình sẽ hiện lên chữ OPEN hoặc SUCCESS để xác nhận đã đúng mã số két sắt.
 • Ta sẽ nghe một tiếng tạch, đó là tiếng role đã nhảy (kéo vào). Hoặc tiếng mô tơ role quay kéo cò xuống.
 • Dùng tay gạt cần gạt đối với két sắt loại lớn. Dùng chìa khóa quay sang phải nếu là két sắt mini để mở cửa.
 • Trong 3-5 giây say khi nghe tiếng tạch, nếu không mở. Rờ le sẽ trả lại vị trí ban đầu, bạn phải thao tác lại từ đầu.

Dịch vụ sửa két sắt chuyên nghiệp tại Biên Hòa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mở két sắt, sửa két sắt. Đội ngũ thợ sửa két sắt chuyên nghiệp có thể mở hầu hết các loại két sắt. Xử lý các dạng như hỏng két sắt như sau.

hướng dẫn cách mở mà đổi mã két sắt
 • Khách hàng quên mất mã số do lâu ngày không sử dụng.
 • Két sắt bị kẹt dàn cơ do có kẻ gian muốn phá két đã đóng, cạy để mở.
 • Két sắt hết pin nhưng vỉ pin nằm bên trong.
 • Mở các loại két sắt quên mã số, mật khẩu, hoặc hộp số bị lỗi đúng mã không mở được.
 • Két sắt bị hết pin, mất luôn chìa khóa phụ.
 • Két sắt điện tử bị liệt phím do sử dụng lâu năm.
 • Hư bo mạch két sắt do pin chảy nước.
 • Chết rờ le, tuột pin do thao tác đóng cửa quá mạnh mà vỉ pin nằm bên trong
 • Hướng dẫn cách mở két sắt quên mã số cho khách hàng qua điện thoại với những tình huống đơn giản.

Đội ngũ thợ sửa chữa két sắt uy tín nhất

Nhận sửa chữa, mở khóa két sắt các loại của các hãng như: Eagle, Daysafe, Diamond, Diplomat, Bumil, Hòa Phát. Két sắt VDH Hà Lan…. Mở két sắt điện tử quên mã số trong 5 đến 10 phút. Thao tác nhanh chóng, mở một cách nhẹ nhàng, chuyên gnhiệp, không khoan, không đóng. Không đục, không cạy két sắt của khách hàng. Két sắt sau khi mở giữ nguyên trạng như ban đầu, không hư hỏng, không giảm độ an toàn. Giữ tuyệt đối thông tin bảo mật về mã số và thông tin khách hàng. Cách mở két sắt quên mã của chúng tôi rất khoa học và được đào tạo bài bản.

Đối với két sắt mã số cơ quá trình dò mã két sắt từ 15 phút đến 1 tiếng. Dò mã số bằng cách xoay núm mã như cách khách hàng mở thông thường. Không khoan, đục, đóng bạo lực vào két sắt. Két sắt sau khi dò mã số xong sử dụng bình thường. Quý khách có thể đổi lại mã số để đảm bảo an toàn hoặc giữ lại mã cũ đều được. Thợ khóa Biên Hòa có đội ngũ thợ mở két sắt chuyên nghiệp. Giải quyết các tình huống quên mã két sắt nhanh chóng an toàn. Hướng dẫn mở két sắt cho khách hàng thân thiết nếu quên thao tác qua Video call. Thợ mở két sắt Biên Hòa, Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ.

mở két sắt tại nhà
mở két sắt quên mã số

Dịch vụ mở két sắt, dò mã số két sắt quên mã chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Hướng dẫn cách mở két sắt quên mã đơn giản dễ hiểu, dễ làm. Thợ Khóa Biên Hòa là đơn vị nhiều thợ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp nhất Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140