Dò mã số két sắt nhanh, đơn giản.

Dò mã số két sắt khi quên mật mã đơn giản hay phức tạp.?

Dò mã số két sắt nhanh, đơn giản đối với thợ chuyên nghiệp về két, nhưng nó không hề đơn giản đối với thợ tay ngang. Nhất là khi người sử dụng két không cung cấp được thông tin cần thiết, ví dụ là một trong các số đúng.

Hi Vọng bài viết này mang lại gợi ý có ích nhất cho bạn

Câu hỏi này trong mười mấy năm làm nghề tôi đã nghe hàng trăm lần. Thật sự mà nói tỉ lệ thợ dò thành công khi mất hết mọi thông tin là khá ít. Tuy nhiện việc dò ra mã két sắt khi mất hết dữ liệu liên quan là hoàn toàn có thể đối với thợ két giỏi.

dò mã số két sắt
Mở két sắt quên mã tại nhà
Mở két sắt quên mật mã

Gợi ý cho các bạn: Thợ Khóa Biên Hòa chuyên dò mã két sắt quên mật mã không cần khoan, không đục.

Các trường hợp mất mật mã két sắt đối với người dùng.

Đối với người sử dụng két sắt thì việc mất mật mã là việc thường xuyên sảy ra. Nguyên nhân thì có rất nhiều trường hợp. Nhưng tôi xịn liệt kê ra một số trường hợp thường gặp nhất.

Dò mã số két 1 núm
Dò lại mã số két sắt bị quên
Dò mã số két sắt quên mật mã
List danh mục quên mật mã két sắt
 • Một thời gian dài không dùng đến két, khi cần đến lại không tài nào nhớ ra.
 • Hộp mã số có vấn đề trục trặc, khi bạn nhớ số mà vẫn không tài nào mở được.
 • Bạn nhớ mã số nhưng thao tác sai. Do lần đầu sử dụng két, hoặc không được hướng dẫn kỹ lưỡng từ đơn vị bán hàng.
 • Mã số két bị chạy do thao tác sai trong quá trình đổi mã.
 • Két điện tử bị hết pin nhưng vỉ pin thay thế lại nằm bên trong.
 • Nhớ mã số nhưng lại không thể nhớ rõ thứ tự số như thế nào.
 • Có nhiều số nhưng bạn chỉ nhớ được 1 hoặc 2 số và không biết dò các số còn lại ra sao.
 • Bạn nhớ mã số két sắt nhưng lại mất chìa khóa cơ.
 • Bạn còn chìa khóa nhưng lại quên mật mã.
 • Mất mật mã két sắt do thay đổi người sử dụng. (trường hợp này thường sảy ra đối với cac công ty hay cơ quan khi người quản lý két nghỉ việc hay qua đời đột ngột)
 • Két của người lớn tuổi qua đời (con cháu muốn mở ra lấy giấy tờ hoặc tài sản thừa kế)
Cấu tạo hộp mã số két sắt
Hình ảnh cấu tạo hộp mã két sắt
Mô phỏng bộ mã số két sắt 1 núm

Xử Lý ra sao khi quên mã số két sắt.??

Đa phần khi két sắt của bạn có vấn dề mà không mở được, 90% người dùng sẽ mày mò tìm hiểu cách mở. Các phương tiện giúp đở các bạn có rất nhiều: Youtube, bài viết trên mạng… Bài viết này chỉ ra một số phương hướng cho bạn tham khảo hi vọng bạn sẽ mở được mà không cần gọi thợ. Trường hợp khẩn cấp thì gọi thợ cho nhanh bạn nhé.

Đối Két Sắt Mini Điện Tử

Đa số két sắt Mini là két điện tử. Tỉ lệ két sắt mini là két cơ rất ít nhưng không phải không có. Đầu tiên là phương pháp xử lý két mini điện tử.

 1. Nhấn < * > 12345 sau đó nhấn phím < # > (trong đó 12345 là mật mã bạn nhớ.)
 2. Nhấn phím < C > 12345 < # > trong trường hợp két nhà bạn không có phím < * >
 3. Nhấn phím < START > 12345 < START > trong trường hợp két chà bạn không có cả phím < * và # >
 4. Thử tất cace các số mà bạn có thể nhớ ra, trong trường hợp tất cả các số bạn thử không có kết quả. Gọi thợ mở két sắt đến xử lý giúp bạn.
két sắt mini Honeywell
Loại két sắt điện tử phổ thông
két săt mini điện tử
Các trường hợp hỏng hóc.

Két sắt điện tử hoạt động bằng nguoond điện. Do đó khả năng pin yếu, hết pin, mất nguồn là hoàn toàn có thể sảy ra. Một số két trên màn hình sẽ hiện cảnh báo < LOWBAT > hoặc < LOWBATTERY >. Những két không có cảnh báo thì khi bạn nhấn mã số xong màn hình hiển thị sẽ chớp (nhấp nháy) và tự khởi động lại. Hết Pin màn hình két sét tắt hẳn màn hình hiển thị.

tư vấn khi quên mã số két sắt
Két điện hết pin là bình thường.
Két có vỉ pin cấp nguồn nằm bên ngoài

Đối với trường hợp Vĩ pin nằm bên ngoài bạn chỉ việc mua pin về thay, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Một số két sắt điện tử mini, vĩ pin được gắn bên trong két. Trường họp đó đa số là có chìa khóa và ổ khóa dự phòng nằm trên mặt két. Nó thường có nắp đậy che lại, mở nắp và dùng chìa khóa để giải quyết vấn đề của bạn.

Két điện tử
két sắt điện tử Việt Tiệp
Két sắt mini có hộp chứa pin bên ngoài
Két sắt có vỉ pin cấp nguồn nằm bên trong.

Nếu trường hợp bạn bị sập nguồn, vĩ pin nằm bên trong. Và mất luôn chìa khóa cạnh màn hình điều khiển hãy gọi Thợ mở két đến giúp bạn, điều này là đễ dàng và tiền công khá rẻ.

Mở két điện tử hộp pin nằm bên trong
Mở ổ khóa két sắt mini trong trường hợp hết pin và vỉ pin bên trong.

Hiện nay thợ két cũng dễ tìm nhưng Thợ mở khóa két sắt giỏi có nhiều kinh nghiệm lại ít. Nhất là các khu vực xa các thành phố lớn như Sài Gòn hoặc Hà Nội lại khó kiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mở két sắt khu vực Biên Hòa, các huyện lân cận của tỉnh Đồng Nai. Nếu trường hợp két của quý khách bị lỗi nhỏ không cần thợ đến tận nơi chúng tôi sẽ hưỡng dẫn từ xa. Hỗ trợ tư vấn miễn phí, hoặc giới thiệu thợ gần quý khách nhất.

Thợ Khóa Biên Hòa chuyên mở két sắt, không khoan không đục.

Quên mã số két sắt đối với thợ két sắt chuyên nghiệp hoàn toàn dò ra mã số. Không cần khoan hay đục, khi khoan hay đục két sắt của bạn sẽ giảm khả năng bảo mật.

Tại sao khoan hay đục két sắt lại gây nguy hại cho két sắt của bạn.??

Một két sắt hoàn thiện luôn đảm bảo 100% tính năng ban đầu do nhà sản xuất chế tạo ra. Mọi hoạt động có tác động vào cơ cấu bên trong đều gây nguy hiểm, giảm tính an toàn hoặc gây ra sự cố về lâu dài cho quý khách trong quá trình sử dụng. Và thợ Két Sắt tay nghề yếu thường chọn phương án khoan đục như là phao cứu sinh khi kỹ năng dò mã số két sắt họ chưa hề kinh qua việc được đào tạo bài bản.

Vấn đề của két sắt bị khoan, đục.

Người thợ có đảm bảo được sau khi khoan họ có hàn trám lại lỗ khoan .? Và chất liệu hàn đắp có đồng bộ và đủ độ cứng như lớp sắt của nhà sản xuất ban đầu.? Tính thẩm mĩ của mặt két sau khi khoan.? Sẽ lưu lại lỗ thủng và kẻ gian sẽ lợi dụng điểm yếu để khai thác. Nếu hàn đắp thì mối hàn sinh nhiệt sẽ gây cháy lớp sơn phủ xung quanh mối hàn. Làm mất mĩ quan bên ngoài.

Két mất zin, nhiều quan niệm phong thủy thì két khoan đục sẽ ảnh hưởng tài lộc và phát triển công việc, tích trử tài sản. Do đó quý khách cần cân nhắc thật kỹ khi khoan đục két trong khi còn những phương án tối ưu hơn. Nhận dò mã số két sắt không khoan không đục.

3a4f543a849e7dc0248f
Chọn phương án dò mã két sắt là tối ưu nhất.

Thợ khóa Biên Hòa dò mã số két sắt, tư vấn miễn phí các trường hợp mất mã số hay hỏng hóc két sắt.

Trong nhiều năm mở khóa két sắt, chúng tôi mở dò mã số két sắt thành công hàng trăm két từ phổ thông đến phức tạp. Tư vấn tại nhà cho rất nhiều trường hợp hỏng hóc nhỏ xử lý nhanh nhiều ca gấp cho khách hàng thân yêu. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay số ĐT: 0886576140. Gặp anh Minh, tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng miễn phí cho quý khách trước khi quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mở két sắt mini điện tử

Két sắt mini điện tử thường gặp lỗi mất nguồn do pin yếu, hết pin. Điểm tiếp xúc nguồn điện rỉ sét do pin bị phỉ chảy xì ra. Các trường hợp này chỉ cần vệ sinh, cấp nguồn đủ sẽ xử lí được. Một số trường hợp bị gián chuột cắn hư bo mạch hoặc để két tại khu vực ẩm ướt, khu vực hóa chất, khu vực có điện trường cao cũng gây hư hỏng bo mạch. Gặp trường hợp này cần gọi thợ két mở ra và thay bo mạch mới.

Két sắt cơ số hộp không mở được phải làm gì.

Bạn nhớ mã không mở được.? có khả năng do lỗi hộp số. Quên một phần, hoặc quên toàn bộ mã số két sắt, phương án tốt nhất hãy tìm đến Thợ khóa Biên Hòa chuyên dò mã số két sắt. Bạn nhớ mã, còn chìa, có khả năng dàn cơ bên trong bị rối, cong vênh hộp mã do thời gian, do vận chuyển bị chấn động mạnh.

Một số trường hợp két 4 núm bị trôi mã do thời gian dài sử dụng, thao tác vặn núm quá mạnh tuôn nhông. Các trường hợp đổi mã sai thao tác cũng gây ra chạy mã. Những tình huống như vậy đừng cố giải quyết, hãy thông báo cho chúng tôi để tình hình không xấu đi. chúng tôi sữ đề ra phương pháp tối ưu nhất cho quý khách. Dò mã số két sắt loại 4 núm mã trong 5 phút.

Nhận chuyển đổi két sắt điện tử sang két sắt cơ số hộp.

Bạn dùng két sắt điện tử cảm thấy chán. Hoặc lí do muốn tăng độ khó, tăng tính bảo mật cao hơn nhưng không muons mua két mới. Chung tôi nhận chuyển đổi từ điện tử sang số hộp tăng tính bảo mật nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho két thân yêu của bạn.

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại két lưu hành tại Việt Nam như: Gudbank, Baoche, Cheil, Leeco, Kone, Bifuco, Cat, Comeco,Hong kong, Hoa phat, Gungard, Hanmi, Epoch, Xuan hoa, Vihanco, Thủ đô, Capital, Huyndai, thợ khóa sửa két sắt với tay nghề cao, tận tình.
Két sắt của các ngân hàng: Á Đông, Phương Đông Wooi lsafe… và các loại két nhập khẩu từ các nước …quên mật mã

Nhận thay thế ổ khóa két, bộ hộp số, bo mạch két điện tử chính hãng, bảo hành 2 năm.

Dò mã số két sắt
Thợ mở két sắt chuyên nghiệp
Thợ mở két sắt

Liên Lạc ngay số ĐT: 088.67.6140 gặp anh Minh để được tư vấn. Nhận dò mã số két sắt tận nhà khu vực Biên Hòa. Dò mã số két sắt tại Tân Uyên Bình Dương. Dò mã số két sắt tại Dĩ An Bình Dương. Dò mã số két sắt tại Long Thành. Dò mã số két sắt tại Long Khánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140