Làm chìa khóa ô tô Ford Biên Hòa

Làm chìa khóa ô tô Ford Biên Hòa, Đồng Nai. Thợ khóa ô tô Biên Hòa chuyên làm chìa khóa ô tô Ford Transtit Biên Hoà, remote điều khiển Flip gập giá rẻ. Cài đặt chìa khóa ô tô Ford zin nhanh chóng giá rẻ tại nhà khách hàng. Từ dòng phổ thông cho đến các dòng xe cao cấp sử dụng công nghệ smartkey (Start-Top).

Shop có nhiều mẫu mã remote gập đẹp, sang trọng cho đến chìa khoá Ford zin chính hãng chúng tôi đều có đủ.

Giá cả dịch vụ chúng tôi lại rất rẻ, rẻ hơn gấp mấy lần so với quý khách làm tại hãng. Chìa khóa ô tô Ford có đủ cho các xe như: Ford Everest, Ford Ranger, Focus. Lazer, Mondeo, Transit, Explorer, Ford Escape….Nhận làm chìa khóa ô tô Ford tại nhà. Chúng tôi làm được cả trong trường hợp mất hết toàn bộ chìa khóa và remote điều khiển. Cấp lại remote mới tại nhà nhanh chóng với giá cực rẻ.

làm chìa khóa ô tô Ford
làm chìa khóa remote điều khiển Ford Ranger Wildtrack 3:2
Làm remote xe Ford Ranger Wildtract 3.2 chính hãng

Nên làm chìa khóa ô tô Ford Ranger ở đâu tốt nhất.?

Nhiều khách hàng muốn làm thêm 01 chìa khóa ô tô, làm remote Ford nhưng không biết làm ở đâu. Giá dịch vụ tại hãng và gara thường rất đắt đỏ. Thợ khóa ô tô Biên Hòa chuyên làm chìa khóa ô tô Ford, smartkey Ford giá rẻ. Hoặc có thể quý khách bị mất chìa khóa ô tô Ford muốn làm thêm 1 chìa mới dự phòng.

Hầu hết các bác tài xế đều từng bị quên chìa trong xe và locked cửa. Lúc ấy giá dịch vụ gọi thợ khoá ô tô đến mở dao động từ 300 -500k. Chỉ 2 – 3 lần như thế đã bằng làm chìa khóa ô tô Ford dự phòng tùy từng dòng xe. Chưa kể việc locked cửa ở những vùng sâu vùng xa tìm thợ mở khóa ô tô chuyên nghiệp là vô cùng khó khăn.

làm chìa khóa ô tô Ford Ranger 2:2
Làm chìa khóa điều khiển (remote) Ford Ranger 2.2
làm lại remoter xe Ford Ranger 2.2 mất chìa.

Thợ khóa ô tô Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ô tô Ford, cài thêm chìa khoá smartkey xe Ford tại nhà. Làm thêm chìa khoá cơ mới để làm chìa dự phòng. Đề phòng trường hợp mất không có chìa khóa để sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, cung cấp dịch vụ sửa chữa, làm chìa khóa xe Ford chuyên nghiệp chung tôi đã đầu tư đầy đủ công nghệ máy móc, đủ sức làm những loại khoá ô tô đời mới nhất.

Các dịch vụ làm chìa khóa ô tô Ford tại Biên Hòa, Đồng Nai

  • Chuyên mở khóa cửa xe Ford quên chìa trong xe 24/24 phục vụ tận nhà quý khách
  • Làm thêm chìa khóa ô tô Ford. Hoặc trường hợp mất hết chìa chip nổ máy. Chìa khóa smartkey chúng tôi dùng thiết bị chuyên dụng, không cần tháo ổ khóa làm trực tiếp trên xe. Đến tận xe làm cho khách hàng với giá rẻ nhất.
  • Khắc phục sửa chữa ổ khóa xe Ford bị mòn nhíp, kẹt ổ khóa cơ do ít sử dụng.
  • Làm thêm chìa khóa ô tô Ford dự phòng. Hoặc chỉ cần làm chìa chip từ mở cửa chìa khóa cơ nổ máy, chìa khóa điện, thông minh.
  • Sửa chữa, làm chìa khóa ô tô Ford bị hư do liệt phím (nút ấn), thay pin, thay vỏ chất lượng chính hãng. Sửa remote điều khiển bị vô nước bị chạm chập, hao pin.
  • Dịch vụ thay vỏ chìa khóa xe Ford, thay pin chìa khóa xe Ford, sửa main (bo mạch điều khiển) chìa khóa Ford.
  • Độ chìa khóa gập, tích hợp chìa khóa cơ và remote thành một chìa duy nhất cho các dòng xe Ford bản cũ xài điều khiển tòn ten.
  • Chuyên cắt, làm chìa khóa ô tô Ford loại chìa răng phay lệch bằng máy cắt chìa CNC cực chuẩn 100% giống zin nguyên bản.
  • Nâng cấp lên đời, lên hệ thống Start – Stop xe Ford

Làm remote xe Ford Ranger – Ford Everest – Ford Transit Biên Hoà giá rẻ

Hầu hết các loại chìa khóa của xe Ford Ranger , Ford Everest đều có chíp từ. Việc làm chìa khóa cơ từ các thợ nghiệp dư chỉ đảm bảo duy nhất mục đích mở cửa. Xe không thể nổ máy khi mất chìa khóa chip từ. Cho nên việc làm thêm một chìa khóa ô tô dự phòng khi bị mất cho xe Ford là vô cùng quan trọng.

Xe quý khách có thể nằm đường ở những nơi không có thợ làm lại. Việc gọi cứu hộ kéo về một đoạn đường dài nhiều khi chi phí lên đến vài triệu đồng. Nhiều gấp mấy lần làm remote Ford dự phòng. Vẫn phải tốn chi phí cao hơn lập trình lại chìa khóa khi mất hết.

chìa khóa smartkey ô tô Ford EcoSport
Làm thêm chìa khóa thông minh ô tô Ford EcoSport
làm thêm smartkey Ford Ecosport

Trường hợp mất hết, không có chìa khóa dự phòng là thiếu sót lớn của bác tài xế. Phải ở lại với chiếc xe, phải chờ đợi dịch vụ cứu hộ cẩu xe về. Rất tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Do đó nếu chưa làm chìa khóa ô tô Ford dự phòng thì nhu cầu làm thêm 1 chiếc chìa khóa cần phải thực hiện ngay.

Thợ khóa ô tô Biên Hòa nhận làm chìa khóa ô tô Ford Ranger – Ford Everest giá rẻ tận nhà. Gọi 0886576140 để có ngay thợ khoá ô tô chuyên dòng xe Ford đến tận nơi xử lý vấn đề cho  quý khách.

Làm chìa khóa ô tô Ford Mondeo – Ford Transit giá rẻ.

Khóa xe Ford Transit / Ford Mondeo là chìa khóa 3 nút. Một nút bấm để khóa cửa và mở cửa được gắn chíp từ. Cần phải có chip từ đúng mã thì xe mới khởi động được. Nếu làm bên ngoài với giá rẻ (không kèm chip từ) thì chỉ có thể mở được cửa xe.

chìa khóa Ford Transit Biên Hoà
Làm chìa khóa re mote xe Ford Transit Biên Hoà
chìa remote Ford Transit, Mondeo

Đối với dòng xe này chúng tôi cũng có thể tích hợp vào Remote Flip gập. Cho quý khách có nhu cầu sử dụng thuận tiện và đẹp mắt. Loại chìa này rất khó làm. Nhất là những xe đời cũ chìa bị mòn. Nếu không có thiết bị chuyên dụng sau khi làm xong thì chìa khó mở không chính xác như chìa gốc.

Làm remote Ford EcoSport, Explorer

Những dòng xe đời cao như Ford Eco Sport, Ford Explorer, Ford Everest đời mới đều dùng Smartkey. Loại chìa khóa thông minh sử dụng công nghệ Start – Stop nhận diện. Dòng chìa khóa này khá đắt tiền nếu làm tại hãng. Tuy nhiên nếu làm ở chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm khoảng 50% chi phí. Nhanh tay đặt hàng để hưởng dịch vụ uy tín nhất.

chìa khóa thông minh Ford
chìa khóa thông minh xe ô tô Ford
Smartkey Ford

Làm remote ô tô tất cả các dòng phổ thông ở Việt Nam

Nhận làm remote ô tô các dòng xe Toyota, Kia, Nissan, Isuzu, Mazda, Ford, Honda, Cài đặt chìa khóa smartkey các dòng xe lưu hành tại Việt Nam giá rẻ. Làm chìa khóa tất cả các dòng mất hết hoặc làm thêm remote dự phòng. Mở khóa ô tô khi quên chìa trong xe.

Phục vụ tận nơi cho quý khách có nhu cầu. Dịch vụ uy tín, bảo hành dài hạn. Một đổi một trong 1 năm cho khách hàng làm remote gập tại cửa hàng chúng tôi.

remote ô tô thông dụng ở VN
các loại chìa khóa remote ô tô
chuyên làm remote tất cả các dòng xe thông dụng ở VN

Thợ Khóa Biên Hòa – Uy tín -Chuyên Nghiệp – Tận tâm. ĐT: 088.657.6140 cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ làm remote ô tô, chìa khóa xe ô tô giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140