Chìa khóa smartkey Honda Long Thành, lấy mã id giảm giá 10%

Chìa khóa smartkey Honda Long Thành làm ở đâu uy tín và rẻ nhất? Thợ khóa Long Thành cung cấp dịch vụ làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha giá rẻ uy tín nhất. Chuyên làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành cho các dòng xe Honda như Ablade, SH, SH MODE, PCX, Lead, Vario, Visionn. Làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành dòng xe Yamaha như NVX, Janus, Grande, Freego…

đọc mã id smartkey Honda
đọc mã id smartkey Honda

Đặc biệt làm lại chìa khóa smartkey Long Thành cho các xe Honda, Yamaha khi mất hết id. Dịch vụ làm chìa khóa smartkey mất hết ID tận nhà mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Không cần phải đẩy xe đến Head Honda, Yamaha vẫn làm được. Giá làm lại chìa khóa smartkey Long Thành rẻ hơn nhiều so với làm tại Head.

Chìa khóa smartkey Honda Long Thành, giá làm thêm chìa khóa thông minh

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm thêm chìa khóa smartkey Honda Long Thành tận nhà khách hàng. Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha chỉ từ 650k. Chi phí làm thêm chìa khóa thông minh Honda tận nhà tính thêm phí đi lại tùy khoảng cách xa gần. Giá làm thêm chìa khóa smartkey Honda Long Thành khi còn chìa mất mã hoặc còn mã mất chìa tương đương nhau.

chìa khóa smartkey honda long thành
làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành giá rẻ

Giá làm thêm chìa khóa thông minh dòng xe Yamaha cao hơn so với dòng xe Honda. Chúng ta đã biết linh kiện của dòng xe Yamaha luôn đắt hơn Honda trong cùng phân khúc. Chìa khóa smartkey Yamaha cũng nằm trong điều kiện đó. Giá làm thêm trung bình chìa khóa smartkey Yamaha khoảng 750k. Dịch vụ tận nhà sẽ tính thêm chi phí đi lại.

Lưu ý khi làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha

LƯU Ý: Muốn làm thêm chìa khóa smartkey Yamaha bắt buộc khách hàng phải còn mã ID. Việc còn chìa khóa smartkey nhưng không còn mã ID không thể làm được như dòng xe Honda. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ lấy lại mã ID chìa khóa smartkey Honda, Yamaha tại Long Thành giá rẻ.

làm smartkey yamaha Janus
làm smartkey yamaha Janus tại Long Thành

Làm chìa khóa smartkey xe Suzuki thì thế nào?

Linh kiện chính hãng dòng xe Suzuki cực đắt. Giá phôi chìa khóa smartkey Suzuki tầm 2tr2 đến 2tr5 tùy thời điểm. Đặc biệt có những lúc khan hiếm việc đặt hàng phôi chìa khóa smartkey Suzuki phải đợi rất lâu mới có hàng. Mất hết chìa khóa smartkey Suzuki Raider 150Fi hoặc GSX150Fi giá lên đến 3tr8 đến 4tr2 tùy thời điểm.

Các dịch vụ khác

Thợ sửa khóa Long Thành nhận dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa ô tô xe máy tại Long Thành

Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn tại Long Thành, sửa chửa cửa cuốn hư hỏng tại Long Thành

Dịch vụ sửa két sắt, mở két sắt quên mã số tại Long Thành.

Dịch vụ lắp đặt khóa nhà, ráp khóa vân tay điện tử tại nhà.

Làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành, mất hết chìa và ID

Với 6 năm kinh nghiệm làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha mất hết chìa khóa và ID. Chúng tôi đã làm hàng trăm chiếc xe Honda, Yamaha mất hết chìa và ID. Tất cả các dòng xe Honda, Yamaha mất hết smartkey và ID đều có thể dò đọc lại mã id bằng máy móc chuyên dụng. Chi phí lấy lại mã ID smartkey Honda, Yamaha từ 300k đến 500k. Thợ làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành sẽ mang máy móc chuyên dụng đến tận nhà làm cho quý khách. Sau 30 phút sẽ có ngay ID và chìa mới để sử dụng lại bình thường.

Khi mất hết chìa khóa smartkey và ID hãng sẽ yêu cầu thay toàn bộ cụm smartkey bao gồm SCU và ECM chi phí có thể lên đến từ 5tr đến 5tr tùy xe. Việc lấy lại mã smartkey Honda, Yamaha tận nhà khách hàng của chúng tôi chỉ có giá dao động từ 1tr2 đến 1tr5 tùy từng dòng xe và khoảng cách đi lại.

Mất hết chìa khóa smartkey Honda, Yamaha hoàn toàn làm lại được mà không cần thay thế bất kỳ linh kiện nào. Chi phí lại rẻ phục vụ tận nhà, quý khách không nên lo lắng khi mất hết chìa khóa smartkey và ID nhé.

Các dịch vụ làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành

  • Khách hàng làm thêm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha dự phòng tại Long Thành.
  • Khách hàng còn giữ mã ID nhưng mất hết chìa cần làm lại chìa khóa mới để sử dụng.
  • Bị mất hết chìa khóa smartkey và id, cần lấy lại mã id smartkey Honda, Yamaha làm thêm chìa mới sử dụng.
  • Hệ thống smartkey Honda, Yamaha trên xe bị lỗi không sử dụng được cần kiểm tra sửa chữa.
  • Quý khách mất 1 chìa khóa smartkey muốn xóa chìa bị mất ra khổi bộ nhớ SCU để an tâm sử dụng.
  • Khách hàng đang sử dụng chìa khóa cơ muốn độ lên chìa khóa smartkey.
  • Và tất cả các hạng mục liên quan đến smartkey chúng tôi đều có.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện kiến thức và tay nghề để phục vụ tốt hơn. Để gọi dịch vụ làm chìa khóa smartkey Honda Long Thành vui lòng gọi Hotline: 0886576140. Tư vấn báo giá 24/24 hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140