Làm chìa khóa xe Vespa giá rẻ 1/4 hãng

Làm chìa khóa xe Vespa Piagio chính hãng ở đâu giá rẻ mà dịch vụ bảo đảm an toàn? Thợ khóa Biên Hòa cung cấp dịch vụ sao chép thêm chìa khóa xe Vespa các dòng như Lyberty, Fly, Sprint, Vespa 125ie, Medley, Zip…Làm lại chìa chip từ zin chính hãng giá rẻ hơn hãng nhiều lần. Bảo hành 3 năm, trường hợp mất hết có thể đọc mã chip từ làm mới trong 30 phút.

Sao chép làm chìa khóa xe Vespa chỉ trong vài phút chính xác 100%. Đội ngũ thợ khóa chúng tôi phục vụ rộng khắp các tỉnh như. Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bến Tre, Sóc Trăng, Tiền Giang. Cần Thơ, Nha Trang Khánh Hòa, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, hà Tĩnh, Huế, Bình Định… Đâu đâu chúng tôi cũng có thợ phục vụ tận nhà cho quý khách có nhu cầu.

làm chìa khóa xe Vespa Lyberty
Làm lại chìa khóa xe Vespa Piagio Liberty mất hết chìa
làm chìa khóa xe Vespa Lyberty zin chính hãng giá rẻ tại nhà

Mất chìa khóa xe Vespa, Lyberty hãng Piaggio làm lại dễ hay khó.?

Thường thì khi mới mua xe Vespa Piagio từ hãng. Các bạn thường được nhắc rằng làm chìa khóa xe Vespa bị mất sẽ rất khó và chi phí rất đắt. Nhưng qua một thời gian dài bạn dùng 1 chìa khóa và cất đi 1 cái dự phòng. Cho đến 1 ngày bạn mất đi chìa đang dùng và bối rối khi không thể tìm thấy chìa dự phòng ở đâu. Ra hãng thì được thông báo giá quá đắt.

Bạn đừng lo, với máy móc kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi có thể đọc mã và làm chìa khóa xe Vespa lại cho các bạn dễ dàng. Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay SĐT: 0886576140 để được tư vấn dịch vụ.

làm chìa vespa mất hết
Đọc mã id và làm lại chìa khóa xe Vespa LX125
làm chìa khóa Vespa mất hết chìa chip

Chìa khóa xe Vespa Piagio bảo mật như thế nào.

Về mặt cấu tạo ổ khóa xe Vespa chia làm 2 phần. Phần cơ tương tự các ổ khóa xe thông thường có cấu tạo mương rãnh khá giống xe SH Ý. Phần điện tử: bảo mật chip từ. Phần này nó được lập trình và kết nối vào IC xe.

Trên ổ khóa cơ có một vòng từ và angten nhận tín hiệu. Khi phần răng chìa đúng bật công tắc điện lên vị trí ON thì vòng từ được cấp điện. Chip từ bên trong chìa khóa sẽ gửi tín hiệu đến vòng từ. Nếu chip từ khớp mã bảo mật trên IC thì IC sẽ mở phần điện. Lúc đó xe mới có thể nổ máy. Nếu mã bảo mật trên chip từ không khớp mã bảo mật trên IC xe chỉ bật công tắc mà không đề nổ được.

Dò mã ID Vespa, làm lại chìa khóa Vespa Piagio mất hết chìa
Quy trình đọc mã id lập trình chìa khóa xe Vespa
Máy đọc mã ID Vespa mất hết

Làm chìa khóa xe Vespa trong hãng rất đắt tiền.

Rất nhiều khách hàng khi mất chìa khóa Vespa Piagio, Fly, Lyberty, Primavera, Sprint họ hay kéo xe vào hãng. Thế nhưng giải pháp Hãng đưa ra khiến khách không hài lòng. Chỉ là mất chìa khóa không phải hư hỏng nhưng hãng lại muốn thay mới ổ khóa và cụm IC. Như vậy chi phí rất đắt mà không hợp lý. Họ lại hay nói rằng chỉ hãng mới làm được.

Thực tế từ lâu thợ khóa Biên Hòa đã trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho việc dò đọc ID chip trong IC. Máy viết chíp và sao chép mã từ vào chip. Với chi phí rẻ và hơn hết chúng tôi có thể phục vụ tận nhà cho quý khách. Do dù xe đang khóa cổ chúng tôi vẫn giải quyết dễ dàng. Làm chìa khóa xe Vespa giá bao nhiêu? Rất rẻ nếu quý khách liên hệ đến chúng tôi. Chuyên làm chìa khóa xe Vespa giá rẻ nhất.

Dịch vụ yaij hãng Piaggio
Làm lại chìa khóa xe Vespa tại hãng rất đắt tiền
Chi phí sửa chữa xe Vespa ở hãng rất đắt đỏ

Hãng Piagio do chi phí trả lương cho lực lượng nhân viên đông, mặt bằng đắt đỏ. Vì thế mọi dịch vụ ở hãng đều đắt chứ không riêng gì làm chía khóa xe Vespa hoặc thay thế linh kiện ổ khóa hay IC. Họ buộc phải tối ưu hóa lợi nhuận để trang trải chi phí và có lời.

Vì lý do đó tại sao lại không chọn chúng tôi để có được dịch vụ tận nhà, nhanh rẻ, uy tín bảo hành lâu dài.? Mhanh tay bốc máy gọi SĐT: 088.657.6140 để được tư vấn. Chat Zalo: cùng số ĐT.

Chuyên thay thế linh kiện ổ khóa Vespa piagio chính hãng.

Trong một số trường hợp ổ khóa xe Vespa Piagio bị hư, bị rớt mất linh kiện, hư đuôi điện, khóa cốp. Chúng tôi có nhận thay linh kiện ổ khóa chính hãng với giá rẻ hơn hãng nhiều. Thay linh kiện ổ khóa không cần phải thay cả cụm hay cả bộ khóa. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thợ Khóa Biên Hòa cung cấp thợ khóa làm chìa khóa Vespa tại tp HCM, Hà Nội, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương. Thái Bình, Nha Trang, Nam Định, Vũng Tàu, Hải Dương, Haỉ Phòng, Cần Thơ. Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng tận nhà cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi tự hào là uy tín giá rẻ. Chu đáo tận tâm trong công việc.

Làm chìa khóa xe Vespa đội ngũ thợ khóa mạnh nhất Việt Nam.. Chúng tôi có thể thay đổi mã răng, reset IC đảm bảo sự bảo mật hai lớp cho quý khách. Làm như thế quý khách có ngay chìa khóa mới mà chìa khóa cũ mất đi không thể mở được xe nữa. Chi phí rẻ hơn thay ổ khóa, thay IC nhưng chất lượng lại tương đương việc đó.

Chúng tôi còn có nhiều mẫu mã chìa rất đẹp, mẫu nâu chính hãng, mẫu chìa phụ và đặc biệt mẫu chìa gập đẹp hiện đại, sang chảnh. Cần làm chìa khóa Vespa nhớ ngay đến thợ khóa Biên Hòa.

mẫu chìa khóa Vespa Piagio
Chìa khóa hãng xe Vespa Piaggio
Nhiều mẫu chìa zin Vespa đẹp mắt, độ bền cao.

Các dịch vụ khác, liên quan đến làm chìa khóa xe Vespa Piaggio

 • Làm chìa khóa xe Vespa Piaggio LX125 mất hết chìa.
 • Làm thêm chìa khóa xe máy dự phòng.
 • Thay nhíp ổ khóa. Phục hồi ổ khóa sử dụng lâu năm,mòn bi, mòn nhíp.
 • Phục hồi ổ khóa xe máy bị trộm bẻ.
 • Độ chống đoản xe máy an toàn, lắp đặt chống trộm, định vị GPS
 • Mở khóa yên, khóa cốp, khóa xăng khi quên chìa bên trong xe.
 • Làm Remote tìm xe AirBlade, Sh Mode, Sh150 phôi zin chính hãng
 • Làm Remote cửa cuốn, lắp đặt hộp mã nhảy an toàn, chống sao chép.
 • Mở khóa két sắt quên mã số, mất chìa khóa, sửa chữa két sắt hỏng hóc.
 • Làm chìa khóa xe hơi, xe tải, làm remote xe hơi, smartkey ô tô.
 • Làm smartkey Sh, Ablade, PCX, NVX, Vision, Janus mất hết smartkey và ID.
 • Tất cả các dịch vụ cao cấp liên quan đến ngành khóa

Các khu vực cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa Piaggio

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe Vespa Piaggio tại nội thành thành phố Biên Hòa. Các phường Trảng Dài, phường Tân Phong, phường Tân Hiệp, phường Tân Biên, phường Long Bình, phường Quyết Thắng, phường Quang Vinh, phường Long Bình Tân, phường Hố Nai, phường An Bình, phường Tam Hòa, phường Tân Hạnh.

Dịch vụ sao chép làm chìa khóa xe Vespa phườngTân Mai, phường Hòa Bình, phường Hiệp Hòa, phường Bửu Hòa. Các xã Phước Tân, Tam Phước, Tân Triều, Tất cả các huyện như Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu, huyện Trảng Bom, Long Thành, tp Long Khánh…

Phụ vụ chu đáo quý khách, sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là niềm vui của đôi ngũ thợ khóa chúng tôi. Call: 088.657.6140 để gọi dịch vụ làm chìa khóa Vespa Piaggio giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140