Quên mã số két sắt, xử lý thế nào?

 

Quên mã số két sắt thường sảy ra với người không sử dụng két thường xuyên.

 

Đã lâu bạn không dùng két sắt, nay khi cần mở để lấy giấy tờ thì quên mất mã số. Bạn chỉ nhớ lờ mờ những con số. Quên một phần hoặc quên toàn bộ mã số két sắt. Bạn nhớ mã số nhưng quên thao tác hoặc không nhớ thứ tự quay như thế nào.

 

Trong những trường hợp cụ thể của bài viết này. Hi vọng bài viết này giúp bạn có phương án để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy đọc bài viết hoặc nhấc ĐT gọi cho chúng tôi. Thợ Khóa Biên Hòa chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

 

quên mã số két sắt
két sắt quên mật mã

 

Dò két sắt quên mã số loại két cơ học.

 

Quên mã số két sắt điện tử.

 

Két sắt điện tử sẽ báo động khi bạn nhập sai mã số 3 lần. Màn hình hiển thị điều khiển sẽ báo <<ERROR>> khi bạn nhập sai mã số hoặc thao tác sai. Một số dòng két buộc phải chờ đợi từ 10 đến 20 phút cho lần nhập mã số tiếp theo.

 

Các loại két không có màn hình sẽ báo động bằng tiếng kêu. Các trường hợp quên mã số là do bạn không lưu lại. Hoặc do bạn đổi mã số quá thường xuyên dẫn đến không nhớ nổi đâu là mã số hiện tại. Bạn cũng có thể bấm nhầm nút đổi mã trong quá trình sử dụng mà không hay biết.

 

Trong những trường hợp trên. Nếu nhằm loại két có ổ khóa dự phòng thì bạn có thể dùng nó thay cho mã số. Sau đó tiến hành đặt lại mã số mới, lưu ý nên lưu lại để tránh quên lần nữa nhé :).

 

Nếu không có khóa dự phòng bên ngoài. Thì việc gọi thợ két sắt đến giúp bạn là phương án tốt nhất. Nhập mã nhiều lần còi báo động hoạt động nhiều sẽ hết pin, ồn ào và mất thời gian của bạn.

 

ba0139eebe4d47131e5c

 

Mở két sắt điện tử không cần khoan đục nên két bạn khong hư hỏng gì cả. Có thể sử dụng lại ngay và tiền công cũng không đắt.

 

Quên mã số két sắt số cơ, số hộp

 

Két sắt cơ có độ bền chắc cao. Việc bạn mày mò dò mã số khi bị quên sẽ không ảnh hưởng gì. Không hết pin cũng như không gây hư hỏng trừ khi bạn khoan hay đục. Nhưng dò mã số két sắt cơ lại rất khó, rất mất thời gian. Kể cả những thợ két không lành nghề thì việc dò mã số cũng vô cùng khó khăn. Việc tự dò mã số sẽ làm rối trí bạn khi quay đi quay lại nhiều lần các con số. Bạn sẽ không nhớ nổi đã dò số nào và chưa dò số nào.

 

két sắt cơ
Cấu tạo hộp mã số két sắt
Két sắt cơ có khoảng 400.000 mã số

 

Ước tính két một núm có hơn 400.000 mã nếu dò hết toàn bộ. Một con số mà ngay thợ cũng ngao ngán phải không.? Tuy nhiên bạn có thể thử những con số bạn nhớ trong đầu. Biết đâu bạn may mắn thì sao.

 

Phá két sắt khi quên mã số thì thế nào.

 

Không phải ai cũng có đủ phương tiện để phá két sắt. Bạn không thể dùng một cái cưa hay một cái búa là có thể phá két ra được. Máy cắt cũng cần rất nhiều công sức và nguy hiểm khi bị bể đá. Nhiều loại két bên trong 2 lớp sắt là 1 lớp bê tông nên cắt và đục chắc cả ngày. Phá hỏng thì két phải bỏ đi bạn phải tốn tiền mua két mới. Trường hợp này gọi thợ giúp bạn là phuong án tốt nhất.

 

Thợ khóa Biên Hòa chuyên mở két sắt quên mã số (mật mã)

 

Các trường hợp quên mã số két sắt do lâu ngày không sử dụng. Do thao tác sai bị chạy mã, quên mã số két do thay đổi liên tục. Chúng tôi luôn có mặt để giúp quý khách khi gặp khó khăn về mã số. Dò được mã số hầu hết các loại két sắt trên thị trường như Hòa Phát, Việt Tiệp, Gudbank, BMC, Hami, Solix, Leeco….

 

Thợ khóa Biên Hòa có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo phương pháp dò mã số két sắt bài bản. Giúp xử lý nhanh và an toàn cho két sắt của bạn, nói không với khoan đục. Két sau khi dò ra mã số sử dụng bình thường như ban đầu. Hướng dẫn tận tình cách mở cũng như lưu ý kĩ phương pháp lưu mã tránh quên mã số két sắt lập lại.

 

Trong các trường hợp hư hỏng chúng tôi nhận thay thế linh kiện chính hãng. Báo giá cụ thể cho từng trường hợp nhất định. Báo giá sửa quên mã số két sắt rẻ nhất khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Nhận mở két khi quên mã số két sắt tại nhà khu vực Thuận An, Tân Uyên, Bình Dương.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140