Sửa chữa cửa cuốn tại nhà, những hư hỏng thường gặp.

Do tính năng ưu việt về sự tiện lợi nên cửa cuốn là sự chọn lựa của nhiều gia đình. Nhất là ở những thành phố lớn với diện tích chật hẹp. Cửa cuốn gọn, ít tốn diện tích khi đóng mở, có thể điều khiển từ xa là những ưu điểm cửa thường không có. Tính thẩm mỹ và hiện đại cũng làm nhiều nhà chọn dùng. Tuy nhiên có sử dụng thì nhất định là có hư hỏng, những sự cố đáng tiếc gây khó chịu. Cửa cuốn, có những hư hỏng nhất định trong quá trình sử dụng. Dó đó dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà lưu động ra đời.

Dịch vụ sửa cửa cuốn
Dịch vụ sửa cửa cuốn hư hỏng
Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà.

Thợ khóa Biên Hòa chuyên sao chép remote cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Biên Hòa và các huyện lân cận thuộc tỉnh Đồng Nai. Khi bạn gặp vấn đề về cửa cuốn vui lòng gọi TEL: 088.657.6140 để được tư vấn dịch vụ.

Tại sao cửa cuốn lại hư hỏng.?

Trong bài viết này chúng tôi liệt kê ra các loại hư hỏng cửa cuốn mà các bạn có thể tham khảo. Một số hư hỏng trục trặc nhỏ có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên những hư hỏng nặng bạn cần sự trợ giúp từ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hư hỏng tại nhà cho quý khách hàng.

Sửa chữa cửa cuốn không hoạt động.

Đầu tiên bạn hãy nghĩ đến nguồn điện. Một số gia đình không lắp bộ lưu điện cửa cuốn, khi mất điện cửa cuốn sẽ không thể hoạt động. Bạn nên lắp đặt lưu điện cửa cuốn nhé. Những sự cố khẩn cấp như hỏa hoạn thì ngay cả khi mất điện bạn vẫn có thoát được ra ngoài. Hãy kiểm tra xem nhà bên có mất điện không bạn nhé.

Lưu điện YH một thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nên lắp lưu điện cho cửa cuốn.
lắp đặt bộ lưu điện YH
nên lắp đặt lưu điện cho cửa cuốn nhà bạn.

Nếu nhà bên không mất điện thì Remote bị hết pin cũng là 1 nguyên nhân.

Hư hỏng rờ le cũng làm cửa cuốn không hoạt động. Nếu bạn biết đo bằng đồng hồ điện bạn có thể kiểm tra và khắc phục bằng cách thay rờ le mới.

Hư hộp điều khiển do chập cháy, gián chuột cắn hay do sét đánh cũng làm cửa cuốn không hoạt động. Bạn có thể kiểm tra xem nút bấm âm tường có hoạt động không.

Lỏng dây jack kết nối từ hộp điều khiển đến mô tơ cũng có thể là một trong các nguyên nhân.

Nhận sửa chữa cửa cuốn tại nhà do các hư hỏng nêu trên

Sửa chữa cửa cuốn hư hỏng do sai hành trình.

Một số nguyên nhân khách quan làm cửa cuốn bị sai hành trình. Như cửa cuốn không đóng xuống hết hoặc không mở lên hết. Hoặc khi đã lên hết hoặc xuống hết mô tơ vẫn quay, bạn phải bấm remote cửa mới dừng. Nguyên nhân là do hư rờ le hoặc có dị vận cuốn vào hệ thống nhông truyền động. Trong quá trình sửa chữa chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp tương tự.

chỉnh hành trình cửa cuốn
Bộ điều khiển hành trình cửa cuốn

Nếu không tự sửa được bạn hãy gọi ngay ĐT: 088.657.6140 để được trợ giúp.

Sửa chữa cửa cuốn không hư hỏng nhưng đóng mở khó khăn, phát ra tiếng động lớn. Hãy gọi thợ sửa chữa cửa cuốn giúp bạn.

Đây là trường hợp thông dụng nhất đối với các loại cửa cuốn bình dân. Ổ trục bị khô mỡ bò, dầu bôi trơn. Bị hỏng các miếng nhựa kẹp định vị. Bị cong vênh nan cửa. Bị dính dị vật vào nan cửa đều gây ra tiếng kêu trong quá trình vận hành.

Cửa cuốn nhà kho trong thời gian lâu không vận hành bị rỉ sét cũng gây ra tiếng kêu lớn. Lắp đặt cửa cuốn ở những nơi hay bị nước mưa hắt vào cũng là nguyên nhân thường gặp.

Hãy gọi thợ đến giúp bạn khắc phục những hư hỏng cửa cuốn thường gặp này.

Sửa chữa cửa cuốn lỗi bị kẹt nan cửa.

Bạn bấm remote cửa cuốn mô tơ quay và nan cửa bị kẹt dị vật. Cửa lên không đều, hãy bấm dừng ngay để thợ sửa cửa cuốn khiểm tra giúp bạn. Trường hợp không bấm dừng mô tơ cửa cuốn sẽ kéo tung nan cửa.

Sửa chữa cửa cuốn lỗi cửa tự động lên hoặc xuống khi không bấm remote.

Hộp điều khiển bị lỗi >>> Bạn nên thay hộp điều khiển để không bị mất tài sản.

Nút bấm trên điều khiển cửa cuốn bị cấn vỏ. Khi bấm nút remote cửa cuốn do mạnh tay nên nút bị kẹt nhẹ và lúc nào đó vô tình chạm ăn điện cũng gây ra hiện tượng này. Nới lỏng vít phía sau điều khiển điều chỉnh lại nó.

Sửa chữa cửa cuốn lỗi bấm remote mô tơ hoạt động, thả tay mô tơ tự dừng không quay tiếp.

Hư hỏng này là do bị lỏng dây âm tường. Mở công tắt âm tường kiểm tra vặn chặt nó lại. Nếu vẫn không được có thể dây này bị đứt. Bạn có thể tự làm hoặc gọi thợ đến giúp bạn giải quyết.

Sửa chữa cửa cuốn lỗi bấm remote mô tơ không chạy.

Nhiều nguyên nhân nhưng hư remote điều khiển là nguyên nhân phổ biến. Nếu có 2 điều khiển 1 bấm được 1 không thì bạn dễ dàng kiểm tra được. Hoặc bấm nút âm tường mô tơ hoạt động nhưng bấm remote điều khiển thì không. Ta có thể nghĩ đến remote hết pin hay hư hỏng. Thay pin mới và kiểm tra lại lần nữa.

Làm lại remote cửa cuốn khá đơn giản đới với Thợ khóa Biên Hòa. Nếu bạn có nhu cầu làm thêm hoặc mất hết điều khiển cửa cuốn. Hãy gọi chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà làm cho bạn.

Sửa chữa cửa cuốn lỗi bấm điều khiển, mô tơ chạy cửa không lên hoặc xuống.

Trường hợp này đa số là do nan đầu tiên bắt vào trục quay bị tuôn khỏi trục. Trường hợp này cần thợ sửa chữa cửa cuốn đến nhà thả các nan cửa xuống và bắt vít cố định lại. Một trường hợp khác hiếm gặp là hệ thống nhông truyền động bị rời khỏi vị trí. Bị đứt xích hoặc tuột xích tải cũng không quay cửa lên xuống được.

hệ thống nhông truyền động mô tơ cửa cuốn.
Bộ bánh răng truyền động cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà.

Chúng tôi có các dịch vụ:

  • Sao chép, làm thêm các loại remote cửa cuốn mã nhảy và mã cố định
  • Cài đặt, remote, sao chép remote cửa cuốn
  • Lắp đặt hệ thống lưu điện cửa cuốn
  • Sao chép chìa khóa cửa cuốn tự động mới, lắp tự dừng đảo chiều cửa cuốn
  • Lắp đặt chống xô cửa cuốn an toàn cho trẻ em khi đang vận hành.
  • Nhận tư vấn lắp đặt điều khiển tự động qua điện thoại
  • Sửa cửa cuốn lỗi hành trình. Lỗi hộp điều khiển. Thay hộp bảo mật chống sao chép.
  • Sửa chữa cửa cuốn bị tuột nan, tuôn nhông, kẹt nhông…
  • Nhiều dịch vụ khác liên quan đến hư hỏng cửa cuốn.
mẫu remote cửa cuốn độc lạ
Mẫu remote cửa cuốn đẹp lạ
Mẫu remote loại ngón tay đẹp, lạ mắt

Vui lòng gọi ĐT: 088.657.6140 để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
0886576140